Làm má lúm đồng tiền sẽ giữ được trong bao lâu?

07:17:09 - 15/03/2017 - admintt

Chào chuyên gia. Em có khuôn mặt hơi bầu bĩnh bởi vậy mà em muốn được làm dịch vụ tạo má lúm để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mình. Nhưng em vẫn lăn tăn không biết tạo má lúm có được vĩnh viễn không? Sau phẫu thuật có bị sưng nhiều không? Có phải kiêng kỵ gì không? Mong sớm trả lời để em sắp xếp thời gian đi làm ạ. Em cảm ơn! ( Thu Trang- Hà Nội)

lam-ma-lum-dong-tien-giu-duoc-bao-lau

Làm má lúm đồng tiền sẽ giữ được trong bao lâu?

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi câu hỏi “ làm má lúm có được vĩnh viễn không?” tới hộp thư tư vấn tạo má lúm của bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam. Các chuyên gia thẩm mỹ  của Kangnam giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Má lúm từ lâu đã là nét duyên thầm của người phụ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có dịp được trời ban xuống nét duyên “ngầm” đó. Tuy nhiên , với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật , công nghệ Hàn Quốc , bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu má lúm duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện.

1. Tạo má lúm có duy trì yên ổn không?

Các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được chính xác trước. Khi cười , cơ co rút kéo da vào trong hình thành má lúm nhỏ xinh , duyên dáng. Do sự kết dính giữa da và cơ vùng má là nên kết quả thẩm mỹ  duy trì ổn định.

Đặc biệt , sau tiến hành , bác sĩ sẽ chỉ dẫn cho bạn chế độ chăm nom để má lúm được duy trì yên ổn. Chính bởi vậy , bạn hoàn toàn không cần quá lo âu tạo má lúm có được duy trì yên ổn không.

>> Để có được kết quả ổn định lâu dài, địa chỉ tạo má lúm là điều quan trọng ảnh hưởng. Hãy xem ngay: làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

2. Sau phẫu thuật có bị sưng nhiều không?

Với biện pháp khá giản đơn được tiến hành từ phía trong khoang miệng , rạch một đường mổ nhỏ và tạo má lúm chỉ với một mũi khâu nên không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao , không cần kiêng cữ nhiều , không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.

Sau tiến hành , 2-3 ngày đầu bạn có khả năng gặp tình trạng sưng nhẹ nhưng tình trạng này mau chóng thuyên giảm và kết thúc hoàn toàn sau 5-6 ngày. Má lúm được tạo đẹp tự nhiên , phù hợp , cân đối với đường nét trên gương mặt.

– Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam , hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có khả năng khác nhau.

nhìn chung , tạo má lúm tại bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam là một kỹ thuật giản đơn , không đau , không để lại sẹo. Bạn có khả năng biên soạn chế độ chăm nom sau khi tạo má lúm sau đây:

– Nên chọn các loại thức ăn giàu dinh dưỡng nhưng phải mềm như sữa , đậu , trứng , gà , thịt nạc , các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.

Xem thêm: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook