Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp Hà Nội?

16:11:50 - 18/06/2018 - Bác sĩ tư vấn

Má lúm không chỉ là nét duyên dáng và đáng yêu rất riêng mà còn mang lại may mắn, tài lộc theo thuật tướng số của người xưa. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp ý nghĩa của lúm đồng tiền trong nhân tướng học cũng như tìm hiểu làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp Hà Nội, giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

Làm má lúm đồng tiền đẹp ở đâu?

1/ Ý nghĩa của lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Theo Nhân tướng học, má lúm đồng tiền đại diện cho 3 khía cạnh quan trọng trong cuộc đời mỗi người: tình duyên, tiền bạc và sự nghiệp.

  • Tình duyên

– Nam giới: Nam giới có má lúm đồng tiền là người đào hoa, phong lưu nên được nhiều phụ nữ theo đuổi. Họ cũng sở hữu tính cách vui vẻ, hoạt bát, ưa giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

– Nữ giới: Những phụ nữ có lúm đồng tiền thường là những người có nhân duyên tốt đẹp, tính cách dịu dàng, cư xử nhã nhặn. Họ cũng là người hay nhường nhin đối phương nên được người khác tôn trọng, đánh giá cao.

  • Tiền bạc

Nếu không xuấ thân trong gia đình khá giả thì những người có má lúm cũng luôn ặp may mắn, nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên thường là những người có tài chính vững mạnh, có khả năng kiếm tiền, tích lũy khá suôn sẻ.

  • Công danh

Người có má lúm đồng tiền hay gặp may mắn trên con đường công danh, tiền đồ rộng mở và dễ được thăng tiến trong công việc. Họ có những quyền hạn nhất định trong lĩnh vực của mình, được nhiều người kính nể, tôn trọng.

Má lúm bật mí nhiều điều trong cuộc sống

Với những ý nghĩa về nhân tướng học trên đây, chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu lúm đồng tiền cho riêng mình. Hiện nay với công nghệ bấm lúm đồng tiền hiện đại, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó một cách dễ dàng.

2/ Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp Hà Nội?

Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện làm má lúm đồng tiền đẹp và an toàn. Bạn nên đánh giá dựa trên những tiêu chí sau để lựa chọn địa chỉ uy tín:

– Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo vô trùng, chuyên nghiệp.

– Thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự tín nhiệm và mang lại kết quả tốt cho nhiều khách hàng.

Đối chiếu với các tiêu chí trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn thắc mắc làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp hà nội. Nếu có bất kì câu hỏi nào về dịch vụ hoặc nhờ chuyên gia tư vấn, bạn có thể liên lạc theo số Hotline: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook