Khắc phục tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ sau khi nâng

08:20:22 - 19/10/2015 - admintt

Có phải bạn đang gặp phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ sau khi nâng? Đây là 1 trong những tình trạng gặp phải sau khi nâng mũi của những người không may mắn ngay cả cô diễn viên Phi Thanh Vân cũng từng gặp phải tình trạng này. Bài viết dưới đây được bác sĩ phân tích nguyên nhân của tình trạng này và cách khắc phục.

Gợi ý tìm hiểu thêm: sau khi nang mui can kieng nhung gi

Diễn viên Phi Thanh Vân cũng từng gặp phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ sau nâng

Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân đầu mũi bị bóng đỏ sau khi nâng mũi cụ thể như sau:

– Sống nhân tạo quá cứng và dày, thường là sống gọt, vật liệu chưa được đảm bảo;

– Đặt mảnh ghép quá cao làm da vùng mũi, sống mũi căng hơn so với bình thường;

– Da đầu mũi mỏng, không đủ nhưng BS vẫn chỉ định nâng mũi đặt sống.

Trong trường hợp này, cách khắc phục để giúp mũi bạn trở lại tình trạng bình thường như sau:

– Lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại;

– Nếu đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi, có thể chỉnh hình ngay bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể (ví dụ: sụn tai…).

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật sửa lại mũi sau khi nâng mũi bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,tay nghề cao , chuyên môn giỏi … cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật sửa lại mũi sau nâng mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn, khắc phục mọi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng… cho khuôn mặt hài hòa và sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn là người đang mong muốn thay đổi dáng mũi mà không mong gặp phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ sau nâng và lộ sóng mũi thì hãy là người thông minh trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cho mình nhé. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn từ Bắc vào Nam.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn lựa chọn các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line. Các bác sĩ tại Kangnam đảm bảo bạn sẽ có được một chiếc mũi đạt chuẩn hiện đại và hoàn toàn hài hòa với khuôn mặt và đảm bảo an toàn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6466 để được lắng nghe những tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook