Kẹp nâng mũi và những điều bạn nên biết

06:37:44 - 28/09/2015 - admintt

Mặc dù mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp nhưng không ít chị em đàn bà cảm thấy e sợ khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Chính nên, khi nghe nói đến kẹp nâng mũi giúp nâng cao sống mũi không giải phẫu, rất nhiều chị em đã lựa chọn dùng sản phẩm này để cải thiện chiếc mũi của mình. Tuy nhiên hiệu quả của nó có thật như lời quảng cáo?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Xem tướng mũi đoán phận giàu sang
>> Biến mũi tẹt thành mũi cao

Kẹp nâng mũi theo lời quảng cáo của người bán hàng có xuất xứ từ Nhật, là công cụ giúp nâng mũi đẹp một cách nhanh chóng, đơn giản, không đớn đau, không mất nhiều thời gian. Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng kẹp nâng mũi từ 10 – 15 phút là đã có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Đánh trúng vào tâm lý muốn làm đẹp nhanh chóng, không đau, không tốn nhiều phí mà không ít chị em đã chẳng ngần ngại sử dụng chiếc kẹp “thần kỳ” này để có được chiếc mũi như mong muốn.

Tuy nhiên, sự thật thì chiếc kẹp nâng mũi này lại không hề có công dụng “thần kỳ” như lăng xê. Bởi các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, yếu tố quy định dáng cao hay thấp của chiếc mũi là phần xương mũi và sụn mũi. Muốn cải thiện dáng mũi từ thấp thành cao ép phải có sự can thiệp vào hai nguyên tố xương và sụn này. Trong khi, kẹp nâng mũi chỉ là tác động ngoại lực nên rất khó trong việc đổi thay cấu trúc mũi. Nhiều chuyên gia cho biết, khi mới sử dụng kẹp nâng mũi, mũi có thể cao lên nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng.

Không chỉ có phần tính năng chưa được chứng nhận, việc dùng kẹp nâng mũi còn tiềm tàng nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe người sử dụng. trước hết là về nguồn cội, xuất xứ. Những chiếc kẹp được lăng xê là có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc… tuy nhiên chưa hề có chứng từ nào hệ trọng đến cỗi nguồn của chúng. ngoại giả, với giá thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng) thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thẳng tắp, có thể gây hại cho mũi. Bên cạnh đó, khi sử dụng kẹp nâng mũi có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.

Như vậy, việc sử dụng kẹp nâng mũi không mang lại hiệu quả như người dùng mong chờ. Vậy có cách nào nâng cao mũi mà không cần giải phẫu không?

Câu đáp là có. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như nâng mũi Raddies, bạn sẽ mau chóng có được chiếc mũi cao thon như mong muốn mà không phải đụng chạm dao kéo.

Radies là chất làm đầy có cội nguồn từ Mỹ rất đậm đặc có khả năng tự kết nạp và thích ứng cao với cơ thể. Chính thành thử mà Radies được các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới ứng dụng vào nâng mũi cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.

Ngay sau khi cấy chất làm đầy Radies vào mũi, bạn sẽ có dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn mà không phải sử dụng dao kéo cũng như thường để lại bất kỳ vết tích nào.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook