Sở hữu vòng 3 tròn trịa với mẹo cực đơn giản

01:28:41 - 19/08/2014 - admintt

Bạn muốn vòng 3 trở nên tròn trịa, săn chắc hơn, chỉ với mẹo leo cầu thang hằng ngày sẽ giúp bạn có được điều này. Không những vòng 3 gợi cảm mà bạn còn sở hữu thân hình cân đối.

Sở hữu vòng 3 tròn trịa với mẹo cực đơn giản 0Sở hữu vòng 3 tròn trịa với mẹo cực đơn giản 

1. Vì sao nên leo cầu thang để nâng mông?

Leo cầu thang thực chất là hoạt động lên dốc. Nó thường khiến bạn cảm thấy mệt hơn khi đi trên đường thẳng. Nguyên nhân là khi leo cầu thang, ngoài việc vận động cơ dịch chuyển theo chiều ngang thì chủ yếu cơ mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên.

Hoạt động này khiến các cơ dãn ra nhanh chóng, và sau đó sẽ tự cấu tạo ngắn lại cho phù hợp với cơ thể. Mông sẽ cao hơn, săn chắc gọn gàng với cặp đùi thon gọn. Vì vậy, leo cầu thang giúp nâng mông nhanh chóng so với bài tập chạy bộ thông thường.

Sở hữu vòng 3 tròn trịa với mẹo cực đơn giản 3Leo cầu thang giúp nâng mông nhanh chóng so với bài tập chạy bộ thông thường

2. Bạn nên leo cầu thang như thế nào?

Như đầu đã nói, việc leo cầu thang nhằm tăng chiều kích vòng mông sẽ được thực hiện đều đặn trong cuộc sống. Khi đi làm hay đi học, thay vì chọn thang máy khi đi làm và về, bạn hãy dành khoảng thêm 5 – 10 phút cho đi cầu thang bộ. Nó vừa giúp cơ thể vận động, lại giúp vòng mông được cải thiện.

Nếu bạn ở khu tập thể, trung cư thì điều này càng dễ dàng hơn, đi chợ, đi mua đồ, mỗi ngày bạn phải lên xuống hàng chục lần, thay vì sử dụng thang máy, bạn có thể dành một vài lần cho đi thang bộ nhé. Tập luyện hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả nâng vòng mông nhanh chóng.

Sở hữu vòng 3 tròn trịa với mẹo cực đơn giản 3Tập luyện hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả nâng vòng mông nhanh chóng

3. Có khó khăn khi thời gian đầu tập leo cầu thang

Đây là điều không thể tránh khỏi cho các bài tập thể dục, đặc biệt trong thời gian đầu. Nhưng lần tập đầu, bạn sẽ thấy vô cùng nhức chân, đùi và cơ mông. Những chỉ một vài lần sau, khi cơ thể đã thích nghi, bạn sẽ nhanh chóng đam mê bài tập thể dục đơn giản này để có vòng mông đẹp như ý muốn.

Tuy nhiên, đối với những chị em có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông… thì nên lựa chọn biện pháp nâng mông hiện đại để có thể nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn và gợi cảm. Một trong những giải pháp nâng mông được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, chính xác, hiệu quả hiện nay là nâng mông nội soi.

So-huu-vong-3-tron-tria-voi-meo-don-gian 1

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook