Hướng dẫn dùng mỡ trăn tẩy lông tại nhà

03:25:17 - 01/11/2016 - admintt

Mặc dù mỡ trăn không có tác dụng làm lông đứt gãy mà chỉ có tác dụng làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Tuy nhiên khi triệt lông chân bạn không thể nào thiếu được thành phần mỡ trăn. Để tẩy lông bằng mỡ trăn hiệu quả, bạn phải kết hợp với các phương pháp waxing lông khác, như waxing bằng kem tẩy lông hay như waxing bằng sáp.

>> cách tẩy ria mép

Cách dùng mỡ chăn tẩy lông.

– B1: Sử dụng các biện pháp tẩy da chết bằng các loại sữa rửa chuyên dụng
– B2: Dùng các biện pháp triệt lông tại nhà được ưa chuộng như waxing bằng đường, mật ong, nghệ…vv. Không nên sử dụng phương pháp cạo sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.
– B3: Sau khi dùng các biện pháp waxing lông, bạn vệ sinh sạch sẽ bằng nước lạnh. Sau đó dùng mỡ trăn thoa đều lên các vùng da vừa triệt lông và thư giãn trong 1 tiếng. Cuối cùng, dung xơ mướp để trà sạch lớp mỡ trăn.

Sử dụng phương pháp  này trong 3 ngày liên tiếp để có tác dụng tốt nhất.

Sau khi tiến hành dùng mỡ trăn triệt lông chân bằng mỡ trăn được một thời gian nếu có dấu hiệu lông mọc lại thì bạn không nên thực hiện biện pháp tẩy lông liền vì da sẽ dễ gặp tổn thương.

dùng mỡ trăn triệt lông

Cách dùng mỡ trăn triệt lông 

Làm tiếp tục các bước tẩy lông bằng mỡ trăn như trên để loại bỏ lông trên cơ thể. Mỡ trăn rất có tác dụng hỗ trợ trong việc tẩy lông, nhất là vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín, vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mỡ trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mỡ trăn giúp vùng da nhạy cảm được bảo vệ và không bị tổn thương bởi những phương pháp tẩy lông bằng waxing khác.

>>cách tẩy ria mép hiệu quả

Làm sạch lông chân tại nhà bằng mỡ trăn không phải là giải pháp tẩy lông hoàn hảo mà bạn nên thực hiện, các chuyên gia không đánh giá cao phương pháp tẩy lông này và khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại hơn, điển hình là New E-Light, hiện đang đươc bệnh việc thẩm mỹ Kangnam áp dụng hết sức thành công.

New E-Light là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Triệt lông bằng New E-light  mang lại hiệu quả cao

Triệt lông bằng New E-light  mang lại hiệu quả cao

New E-light được đánh giá là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Sau khi triệt lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

>>làm thế nào để hết lông mặt

Chúc bạn thành công.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook