Hướng dẫn cách xóa hình xăm tại nhà tự nhiên

14:57:21 - 03/12/2016 - admintt

Xóa hình xăm tại nhà vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian đi lại. Vậy có những cách xóa hình xăm tại nhà nào mà bạn có thể áp dụng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây đẻ thu thập thêm bí kíp xóa xăm tự nhiên vừa an toàn lại nhanh chóng.

 

1. Xóa hình xăm bằng muối

Xóa hình xăm mới xăm bằng muối có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều bạn vì đơn giản muối chỉ là một nguyên liệu quen thuộc được dùng trong bếp các bà nội chợ. Tuy nhiên, thực tế xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh mang lại kết quả khá cao được nhiều dân xăm chuyên dùng.

Xóa hình xăm bằng muốiXóa hình xăm bằng muối

Cách thực hiện:

  • Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm.
  • Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng cách tẩy hình xăm bằng muối và chanh bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.
  • >> Tổng hợp cách Xóa hình xăm tại nhà Nhanh Nhất – Hiệu Quả an toàn cho da

2. Hướng dẫn cách xóa hình xăm bằng táo mèo

Hướng dẫn cách xóa hình xăm bằng táo mèo

Hướng dẫn cách xóa hình xăm bằng táo mèo

Xóa xăm tại nhà bằng táo mèo là biện pháp xóa hình xăm mới hiệu quả sử dụng kết hợp 2 nguyên liệu rượu trắng và táo mèo. Táo mèo cắt đôi hoặc cắt 3 sau đó ngâm vào rượu trắng tối thiểu trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch đó thoa đều lên trên da của bạn, có thể dử dụng chính những quả táo mèo đã ngâm và đắp lên hình xăm. Cách xóa xăm tại nhà này có thể gây kích ứng da nhẹ bởi rượu có tính sát trùng cao, nên bạn lưu ý không nên sử dụng rượu có nồng độ cồn cao quá nhé.

Trên đây là 2 cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản mà bạn có thể thực hiện giúp xóa xăm triệt để.

Chúc bạn thành công!

>> xóa xăm ở tphcm

>> xoa xam moi bao nhieu tien

Nguồn : http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook