Hình xăm có xóa được không thưa bác sỹ?

13:56:37 - 03/04/2017 - admintt

Câu hỏi: Cách đây mấy tuần em có đi xăm hình ở trên vai. Tuy nhiên, do công việc nên em phải xóa đi nên em muốn hỏi bác sỹ “hinh xam co xoa duoc khong”. Bởi vì em rất sợ đau nên muốn tìm hiểu về công nghệ xóa xăm như thế nào để yên tâm hơn. Mong được bác sỹ tư vấn (Huyền – Hải Phòng)

Bạn Huyền thân mến!

Về câu hỏi “Hinh xam co xoa duoc khong” của bạn các bác sỹ tư vấn như sau:

Hinh xam co xoa duoc khong?

Hình xăm hoàn toàn có thể xóa được nếu bạn biết lựa chọn đúng phương pháp bởi vì công nghệ hiện đại sẽ giúp làn da ổn định và phục hồi hoàn toàn giúp quá trình xóa hình xăm sau này dễ dàng hơn.

Hinh xam co xoa duoc khong

Hinh xam co xoa duoc khong? – Hoàn toàn có nếu bạn chọn đúng phương pháp

Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đang được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay. Công nghệ đã được FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả.

Hinh xam co xoa duoc khong1

Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là sự kết hợp tuyệt vời 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Không chỉ dừng lại ở đấy việc xóa hình xăm với công nghệ ánh sáng thông minh còn giúp tái tạo vùng da cần xóa nên tuyệt đối không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

>>>Xem thêm:  Xoa hinh xam bao nhieu tien

Rất nhiều khách hàng đã xóa hình xăm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Không hề đau đớn, đau rát hay ảnh hưởng nào đến vùng da của bạn.

Một vài hình ảnh khách hàng trước và sau khi xoa xam ở BVTM Kangnam:

Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus1

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có đáp án cho câu hỏi “hinh xam co xoa duoc khong” Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466

Nguồn: http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook