Hiện nay phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có phức tạp không?

07:29:57 - 02/10/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu, tôi tên là Thu Thủy, năm nay 22 tuổi. Phần sống mũi của tôi khá thấp, trông không cân đối, làm khuôn mặt kém sang. Tôi đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc có phức tạp không? Mong bác sĩ tham mưu cho tôi.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi không cần phẫu thuật
>> Giá thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Thu Thủy!

Cảm ơn Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có phức tạp không? chúng tôi xin được đáp ngắn gọn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là phương pháp nâng mũi đương đại nhất bây chừ, giúp mang lại dáng mũi thanh thoả, thon gọn, đẹp thiên nhiên, và đặc biệt là không hề phức tạp, thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng, chóng vánh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp. Khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cấp thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ xác thực kích thước, dạng hình chất liệu cũng như vị trí đặt chất liệu nâng mũi sao cho hiệp nhất với tổng thể khuôn mặt mỗi khách hàng. Sau đó, thầy thuốc tiến hành gây tê vùng mũi và bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.Cuối cùng, thầy thuốc đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của giải phẫu nâng mũi nắm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Sau khi chấm dứt quá trình nâng mũi, thầy thuốc sẽ tham mưu cho khách hàng cách chăm nom mũi đặc biệt để mũi nhanh chóng ổn định và đẹp thiên nhiên. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi nâng mũi mà không cần phải nghỉ dưỡng, hay mất nhiều thời gian chăm nom.

Do đó, bạn Thu Thủy có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nhé!

Tuy nhiên, để có kết quả nâng mũi đẹp nhất cũng như bảo đảm an toàn, bạn nên lựa chọn nâng mũi tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook