Hài lòng với phương pháp tắm trắng bằng công nghệ Nano

10:01:10 - 30/05/2017 - admintt

Tắm trắng với công nghệ Nano là phương pháp tắm trắng an toàn và được ưu chuộng nhất hiện nay. Làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ những cải tiến của công nghệ nano.

Đặc điểm của công nghệ nano:

Tắm trắng với công nghệ Nano, làn da của bạn sẽ được làm trắng bằng những tinh chất thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất độc hại cho da.

Những dưỡng chất siêu phân tử nhỏ này sẽ được dẫn truyền vào sâu trong da nhờ quá trình tắm trắng công phu và máy móc hiện đại hỗ trợ, nó sẽ giúp da loại bỏ hết những tế bào chết, ngăn cản và phá vỡ sự hình thành của hắc tố melanin, nuôi dưỡng tế bào da non phát triển nhanh.

chi phi tam trang bang cong nghe nano

Vì vậy, công nghệ Nano có thể tắm trắng an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn ngay từ lần thứ nhất, kết quả đạt được khoảng 40 – 60%, bạn sẽ có một làn da trắng mịn, khỏe mạnh và mềm mại như da em bé.

Ưu điểm của công nghệ tắm trắng Nano:

– Sử dụng hoàn toàn tinh chất chiết xuất từ thảo dược quý của thiên nhiên

– Không chứa chất lột tẩy da độc hại

– Dưỡng trắng da nhanh từ sâu bên trong

– Đảm bảo tắm trắng da an toàn, hiệu quả ngay từ lần đầu tiên điều trị và đạt kết quả cao nhất sau khoảng 4 lần tắm trắng.

– Duy trì kết quả tắm trắng lâu dài và ổn định…

chi phi tam trang bang cong nghe nano

Địa điểm tắm trắng uy tín hà nội

Tất cả các quy trình tắm trắng với công nghệ Nano tại thẩm mỹ viện Kangnam do chuyên gia chuyên nghiệp xử lý và đều được thực hiện theo quy trình tắm trắng 6 không là không làm đau, không mùi amoniac, không dùng hóa chất lột tẩy da, không làm đen da lại, không làm vàng lông và không làm da bắt nắng. Cho nên, ngoài việc sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên sau quy trình tắm trắng an toàn, bạn còn có thể duy trì da trắng đẹp này ổn định và lâu dài, giúp bạn tự tin tỏa sáng giữa đám đông.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook