Giới thiệu công nghệ triệt lông mới nhất 2017

10:29:04 - 18/07/2017 - admintt

Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn ngày càng hiện đại và ứng dụng rộng rãi. Và, công nghệ triệt lông mới nhất bằng ánh sáng New E-light hiện đang được coi là giải pháp triệt lông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại kết quả triệt lông cao.

Nhiều người đặt ra câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Tiêu chuẩn đánh giá công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất

Để giải đáp câu hỏi đó, bạn cần tìm ra một công nghệ triệt lông vĩnh viễn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn bao gồm:

– Triệt bỏ vĩnh viễn tất cả các sợi lông ở mọi vùng da trên cơ thể;

– Không gây kích ứng, đau rát và tổn thương cho da;

– Không chỉ triệt lông mà còn giúp da sáng mịn, săn chắc hơn;

– Đặc biệt là thời gian trị liệu phải nhanh chóng.

Đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn trên đây là điều mà không phải bất kì công nghệ nào cũng có thể làm được.

công nghệ triệt lông mới nhấtHiện nay, công nghệ triệt lông New E-light  được coi là giải pháp triệt lông tối ưu nhất

Công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn trên. giúp mang tới kết quả triệt lông vĩnh viễn giúp triệt lông vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông và làm trẻ hóa da. Ngoài ra, công nghệ này giúp triệt sạch lông đến 99%, không gây ra hiện tượng đau rát, vùng da sẽ nhanh chóng mềm mịn và không làm bạn tốn quá nhiều thời gian.

Triệt lông bằng công nghệ New E-light mấy lần thì triệt để?

Công nghệ New E-light triệt lông rất nhanh chóng, chỉ từ 4-6 lần điều trị, mọi sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Lý do công nghệ New E-light làm được điều này là vì:

+ New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới, có khả năng loại bỏ mọi vùng lông nhanh hơn các biện pháp khác.

+ New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melamin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông, triệt tiêu lông ngay từ mầm nhú. Sau khi triệt lông bằng ánh sáng New E-light, lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng New E-light nằm sâu trong da để không cho nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên.

Triệt lông bằng công nghệ New E-light có hại không?

công nghệ triệt lông mới nhấtĐây là công nghệ triệt lông đảm bảo an toàn cao, không gây hại đến làn da

Triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cao, không gây hại đến làn da, bởi những lý do sau:

+ Công nghệ New E-light đã vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn và tính hiệu quả.

+ Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp trong và sau triệt lông.

Hiện nay New E-light được rất nhiều cơ sở làm đẹp ứng dụng thành công và mang đến kết quả triệt lông rất tốt, làm hài lòng mọi khách hàng

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook