Giảm cân cực kỳ đơn giản với 4 tuyệt chiêu

08:00:44 - 31/08/2014 - admintt

Thừa cân hay thiếu cân đều là nỗi lo lắng của chị em, nhất là đối với những chị em phụ nữ “béo tốt”. Khi bạn tăng cân lượng mỡ tích tụ và tập trung chủ yếu ở vùng bụng vì thế khiến vòng eo của chị em trở nên phát phì. Với 4 tuyệt chiêu giảm cân đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em có được vòng eo “con kiến”.

Giảm cân cực kỳ đơn giản với 4 tuyệt chiêu 1Giảm cân cực kỳ đơn giản với 4 tuyệt chiêu 

1. Lựa chọn những bài tập thích hợp

Thể dục là điều cần thiết để trực tiếp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da. Nhưng mỗi bài tập luôn có tác dụng cho một khu vực nhất định. Eo cũng vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn những bài tập thúc đẩy sự đốt cháy lượng mỡ thừa dưới vùng bụng.

Một số bài tập giúp bạn giải quyết lượng mỡ vùng eo như lắc vòng, chạy bộ tốc độ nhanh ngắn và các bài tập nâng eo, gập eo…

Giảm cân cực kỳ đơn giản với 4 tuyệt chiêu 2Chạy bộ tốc độ nhanh ngắn và các bài tập nâng eo, gập eo… sẽ giúp giảm cân

2. Thay đổi chế độ ăn uống

Thường ngày chúng ta ăn 3 bữa, dạ dày đã quen với qui luật làm việc và cơ thể cũng vậy, các cơ quan trên cơ thể hoạt động với cường độ đều nên lượng calo bị đốt cháy cũng ở một mức độ nhất định. Muốn tăng cường quá trình trao đổi chất, bạn cần có chút thay đổi.

Bạn có thể chia nhỏ thành 5 bữa ăn trong ngày để đánh thức quá trình hoạt động của các chức năng của cơ quan buộc phải hoạt động khi thu nạp thực phẩm. Đương nhiên, bạn cần phải lưu ý ưu tiên các thực phẩm ít béo và loại bỏ những thực phẩm nhiều chất mỡ.

Giảm cân cực kỳ đơn giản với 4 tuyệt chiêu 3Ăn những thực phẩm tốt cho vòng eo của bạn

3. Giảm căng thẳng

Căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân gây nên sự béo phì và eo cũng là nạn nhân của hiện tượng này. Vì vậy, dù công việc căng thẳng đến đâu, nếu bạn muốn có được vòng eo lý tưởng đòi hỏi cần phải có một khoang thời gian thư giãn.

Cách tốt nhất là bạn nên ngồi thiền để giúp cho cơ thể bạn rơi vào trạng thái hư vô. Trạng thái này sẽ giúp cơ thể của bạn làm giảm cường độ cortisol và sẽ khiến cho vòng eo của bạn thon gọn hơn.

Giảm cân cực kỳ đơn giản với 4 tuyệt chiêu 4Luôn giữ trạng thái thoải mái

4. Bảo đảm cho giấc ngủ tốt

Giấc ngủ là một yêu cầu thiết yếu của con người. Khi bạn ngủ đủ, ngủ sâu thì cơ thể sẽ có đủ năng lượng hoạt động. Các chức năng của các cơ quan hoạt động tốt và quá trình trao đổi chất được tăng cường khiến cho lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy hiệu quả. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình thói quen ngủ tốt và bảo đảm thời gian cho giấc ngủ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook