Giải quyết nỗi sợ hãi của bạn về phun xăm mí mắt

10:47:27 - 14/09/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, Em đang muốn đi xăm mí mắt nhưng không biết phun xăm mí mắt có đau không và ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi hàng ngày em phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên nên sợ ảnh hưởng tới nhan sắc và sự tự tin. Em cảm ơn bác sĩ và mong được tư vấn! (Trần Thu Thủy – Đống Đa).

Bạn quan tâm tìm hiểu thêm: Xăm mí mắt sau bao lâu bong vảy, bao lâu thì đẹp

Tư vấn:

Cảm ơn bạn Thủy đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi. Chắc bạn cũng đã tìm hiểu ít nhiều về phương pháp phun xăm mí mắt. Nên bạn đã biết, thay vì việc kẻ viền mí mắt vừa khó, vừa mất thời gian mà không an toàn. Bạn có thể áp dụng công nghệ phun xăm mí mắt để sở hữu viền mí mắt sắc nét đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Xam mi mat co dau khongSở hữu mí mắt sắc nét đẹp tự nhiên nhờ phun xăm mí mắt

Hẳn bạn đang quan tâm nhất đến vấn đề Xam mi mat co dau khong phải không ạ ? Nhưng bạn hãy yên tâm, bởi trên thực tế, xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mí mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của chuyên viên. Đây chính là phương pháp Phun xăm mí mắt – Xăm viền mí mắt – Tạo mắt to tròn tự nhiên.

Xam mi mat co dau khongBạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm mí mắt để đạt hiệu quả cao nhất

Bên cạnh đó để tránh trường hợp không hài lòng về mí mắt sau khi xăm, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phun mí mắt đáng tin cậy nhất. Bởi, trước khi tiến hành xăm mí mắt, bạn nhớ yêu cầu bác sĩ vẽ tạo hình để có được đôi mắt đẹp và ưng ý nhất.  Và, mắt vốn là nơi nhạy cảm nên bạn nên lựa chọn phun xăm ở những thẩm mỹ viện lớn có bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là phun xăm mí mắt, đồng thời cơ sở trang thiết bị cũng cần được trang bị đầy đủ để đảm bảo việc gây tê và phun xăm được an toàn nhất.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook