“Giải cứu” cô nàng ngực lép chỉ trong 60 phút

23:23:57 - 17/08/2014 - admintt

Nhiều cô nàng ngực lép trở nên mất tự tin khi diện những bộ cánh gợi cảm. Chỉ 60 phút với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại tiên tiến sẽ giúp nàng ngực “màn hình phẳng” có cơ hội sở hữu bầu ngực căng tròn, hấp dẫn.

"Giải cứu" cô nàng ngực lép chỉ trong 60 phút 1

“Giải cứu” cô nàng ngực lép chỉ trong 60 phút 

1. Khắc phục tình trạng ngực lép

Nhiều chị em cho rằng thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh sẽ  giúp cải thiện kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, trên thực tế, những thói quen trong sinh hoạt và bổ sung dưỡng chất chỉ có tác dụng phần nào giúp vòng 1 phát triển. Với những cô nàng đang nóng lòng muốn sở hữu ngay đôi gò bồng đào quyến rũ mà không muốn tốn thời gian còn có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Với phương pháp này, bạn sẽ được thỏa lòng khi sở hữu cặp “tuyết lê” như ý chỉ trong khoảng từ 60 – 120 phút.

"Giải cứu" cô nàng ngực lép chỉ trong 60 phút 2

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn

2. Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

"Giải cứu" cô nàng ngực lép chỉ trong 60 phút 3

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn cao

3. Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn theo quy trình đạt chuẩn:

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn. Đây cũng là bước quan trọng trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện nâng ngực.

– Gây mê nhẹ toàn thân: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho bạn giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình bác sĩ tiến hành nâng ngực.

"Giải cứu" cô nàng ngực lép chỉ trong 60 phút 4

Chị em trở nên tự tin với vòng 1 tràn đầy sức sống

– Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào.

– Kết thúc phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bạn đã có vòng 1 như mong muốn.

Chỉ với 60 phút bằng biện pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp nhiều phái đẹp trở nên tự tin hơn với vòng 1 đầy đặn, căng tròn và tràn đầy sức sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook