Giá làm má lúm đồng tiền là bao nhiểu?

06:52:36 - 17/09/2015 - admintt

Em có đứa bạn thân, 2 đứa mặt tròn vo y sì nhau nhưng ai nhìn nó cũng bảo duyên hơn em chỉ vì lúc cười nó có đôi má lúm đồng xu nhỏ xinh xinh ý. Em cũng muốn đi làm má lúm để được đáng yêu như thế nhưng vẫn còn hơi băn khoăn không biết g1 Mong thầy thuốc tham mưu cho em! (Lê Thanh Lan, 21 tuổi, Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?
>> Chi phí tạo đôi má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, về câu hỏi của bạn hệ trọng đến vấn đề cắt đồng tiền giá bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được đáp như sau:

1. Giá làm má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu nó. Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính bởi vậy, không ít chị em mơ ước có được đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng bằng cách giải phẫu má lúm đồng tiền.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp này, TMV Kangnam đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Với kỹ thuật đời mới này, các bạn gái sẽ chóng vánh sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên trong vòng 20 phút, duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thẩm mỹ.

2. Quy trình tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu

Tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu là dạng tiểu phẫu đơn giản, nên chi, quy trình thẩm mỹ chỉ gói gọn trong vòng 20 phút, tần tiện thời kì tối đa, ăn nhập với cả những người bận rộn nhất. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam bảo đảm đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm 4 bước như sau:

+ Bước 1:

Trước tiên, thầy thuốc thăm khám, tư vấn và lựa chọn vị trí tạo má lúm đồng tiền.

+ Bước 2:

Bước tiếp theo, bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vị trí tạo má lúm để tất cả quá trình làm má lúm đồng tiền được diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

+ Bước 3:

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu thẩm mỹ đính da vào cơ má, nhất định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

+ Bước 4:

rút cục, các bác sĩ sẽ rà xem lúm đồng tiền được tạo đã đẹp chuẩn chưa và căn dặn khách hàng thẩm mỹ những lưu ý sau khi tạo má lúm.

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam được dựa theo nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên nhằm bảo đảm duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. thành thử, bạn không phải lo lắng tới vấn đề tái thẩm mỹ để duy trì đôi má lúm đẹp tự nhiên của mình.

Mong rằng với những giải đáp về vấn đề giá làm má lúm đồng tiền và quy trình thực hiện ở trên, bạn đã bớt băn khoăn và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook