Đốt mụn thịt có đau không?

08:20:10 - 14/06/2018 - Bác sĩ tư vấn

Điều trị mụn thịt bằng phương pháp đốt được sử dụng rộng rãi ở các spa và thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Một trong những câu hỏi lớn nhất của chị em khi chưa quyết định điều trị mụn thịt là đốt mụn thịt có đau không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về vấn đề trên.

Đốt mụn thịt có đau không?

Rất nhiều chị em còn băn khoăn về cảm giác đau rát da trong quá trình điều trị nên chưa quyết định thực hiện đốt mụn thịt. Hiện nay, chỉ có công nghệ Laser CO2 Frational tiên tiến nhất đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn, cam kết không gây cho bạn cảm giác đau rát, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, phương pháp này cũng có những ưu điểm vượt trội như sau:

Đốt mụn thịt bằng Laser CO2

  • Kết hợp hoàn hảo giữa Laser truyền thống và công nghệ vi phân nên Laser CO2 Frational có nhiều cải tiến hơn hẳn hai công nghệ cũ.
  • Sóng siêu xung thế hệ mới Laser CO2 Frational phát ra tia Laser vi phân cực nhỏ, dễ dàng len sâu vào tế bào da và phá hủy cồi mụn tận gốc, mang đến hiệu quả điều trị lên tới 95% và ngăn ngừa mụn quay trở lại.
  • Khả năng kích thích mô da tái tạo nhanh giúp cho các tế bào ở vùng mụn bị tổn tương tăng khả năng hồi phục, trả lại cho bạn làn da láng mịn, tự nhiên như ban đầu.
  • Thuốc bôi tê đặc trị được bôi trong quá trình thực hiện khiến cho bạn không cảm thấy đau rát, hoàn toàn thoải mái, dễ chịu.

Đốt mụn thịt có đau không?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ Laser CO2 Frational  tiên tiến trong việc điều trị mụn thịt và nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Với chi phí hợp lý kết hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm và hệ thống máy móc hiện đại, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn cải thiện làn da. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn dịch vụ, bạn hãy liên hệ Hotline 19006466 để nghe các chuyên gia tư vấn hàng đầu giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook