Đôi gò bồng đào săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập

10:06:57 - 18/08/2014 - admintt

Để có đôi gò bồng đào săn chắc, các chị em hãy chăm chỉ luyện tập với 5 bài tập dành cho ngực mỗi ngày. Đơn giản, chỉ với bức tường, chị em đã có thể tạo được cho mình bộ ngực căng tròn, hấp dẫn.

Đôi gò bồng đào săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập 1Đôi gò bồng đào săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập

Khi không có thời gian ra công viên trong lúc ở nhà lại không có đủ không gian rộng rãi. Bạn vẫn có thể tận dụng bức tường trong nhà hay ban công để có thể thực hiện những bài tập giúp cho đôi gò bồng đào luôn săn chắc.

Bài tập 1: Ép ngực vào tường

Tư thế người bạn đứng úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm, hai bàn tay úp lên tường như tư thế hít đất trên tường. Dùng lực ép của thân người ép ngực lên mặt tường và giữ khoảng 10 giây sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập.

Đôi gò bồng đào săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập 2Làm cho đôi gò bồng đào được lưu thông mạch máu

Tác dụng: Dưới tác động của sức ép và sức kéo căng của cánh tay làm cho đôi gò bồng đào được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài.

Bài tập 2: Kéo căng ngực

Tư thế bạn đứng tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Thực hiện động tác ngửa mặt, dùng lực chống của đầu và lực ép của hai cánh tay ra sau cong người ra phía trước giữ khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. Lặp lại 15 lần cho mỗi buổi tập.

Đôi gò bồng đào săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập 3Các cơ ngực được kéo giãn

Tác dụng: Các cơ ngực được kéo giãn và lưu thông mạch máu, làm săn chắc cơ ngực.

Bài tập 3: Ấn lòng bàn tay

Bạn đứng tựa lưng vào tường, đưa hai tay lên và úp hai lòng bàn tay vào với nhau. Dùng lực ép của hai tay ép mạnh vào với nhau tạo nên sức ép của cơ ngực giữ trong 10 giây rồi thả ra. Lặp lại 15 lần cho mỗi buổi tập.

Bài tập 4: Bơi ếch trên tường

Bạn đứng tựa lưng vào tường giữ cho thân người đứng thẳng. Hai tay đưa ra sang hai bên vuông góc lên trên sát tường rồi đưa ra phía trước úp hai bàn tay lại với nhau trước ngực. Từ từ đẩy lên cao rồi dang ra hai bên(Kiểu bởi ếch) rồi đưa xuống về tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác 15 lần cho mỗi buổi tập.

doi-go-bong-dao-san-chac-nho-cham-chi-luyen-tap 4 Giúp co bóp săn chắc cơ ngực

Tác dụng: Dưới sự vận động của hay tay kiểu bởi ếch làm cho các mạch máu lưu thông dễ dàng và co bóp săn chắc cơ ngực.

Bài tập 5: Đội sách

Bạn đứng ra khỏi tường rồi đặt một quyển sách trên đầu, nhắm mắt và giữ cho thăng bằng. Nếu có thể bạn bước đi trong tư thế thăng bằng quanh phòng khoảng vài phút. Tác dụng: Thư giãn, lấy lại sự cân bằng sau buổi tập.

Với 5 bài tập đơn giản, hiệu quả trên hy vọng các chị em luôn sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc và tràn đầy sức sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook