Điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

16:47:43 - 26/05/2017 - admintt

Trong các năm gần đây, phương pháp trị sẹo công nghệ cấy da siêu vi điểm được các nhà khoa học đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất, an toàn cho da và còn có tác dụng giúp trẻ hóa da. Và đang được mọi người tin dùng.

>> cách trị sẹo thâm trên mặt

Trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm là công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm như thế nào?

Cấy da siêu vi điểm là phương pháp điều trị cơ bản, tác động sâu vào tổ chức đã kết hợp với dược phẩm điều trị nội khoa cho kết quả đổi mới biểu mô tuyệt vời. Ứng dụng điều trị đa dạng của Cấy da siêu vi điểm được các bác sĩ chuyên khoa công nhận áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, được chứng nhận bởi FDA, đặc biệt được áp dụng hiệu quả trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ….

Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả thế nào Phương pháp trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Ưu điểm của trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm là gì?

Trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm mang những đặc tính vượt trội. Trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm không chỉ kích thích cơ học vào da mà nó còn là một kênh dẫn dược phẩm tuyệt vời nhắm tới chính xác mục tiêu điều trị ngoài da. Hàng nghìn mũi kim siêu dẫn vi điểm là hàng nghìn đường dẫn dược phẩm trực tiếp phục vụ cho mục đích điều trị sẹo rỗ ban đầu do bác sĩ chỉ định.

Các thành phần dược phẩm được sử dụng kết hợp với cấy da siêu vi điểm thông thường bao gồm các Protein tổng hợp dưới dạng Peptide sinh học hoặc yếu tố tăng trưởng tự nhiên  nuôi dưỡng nguyên bào sợi, Tế bào gốc và các thành phần vitamin tinh chất cũng được các bác sĩ yêu thích lựa chọn bởi chúng thực sự có lợi cho quá trình trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm sửa chữa da ở cấp tế bào.

So với các biện pháp trị sẹo khác, trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm nổi trội bởi khả năng cung cấp chính xác với một số lượng dược phẩm rất ít đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả thế nào ?

Với 3 tác động làm đầy, làm mịn và tái tạo da, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được xem là bước tiến vượt trội. Cơ chế hoạt động của công nghệ này làm cho vùng sẹo lõm được làm đầy lên dần dần, hiệu quả điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm đạt tới 80%. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, giúp tái tạo da, giúp da mịn màng trở lại.

Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả thế nàoHiệu quả rõ rệt sau quá trình áp dụng cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hoạt động như thế nào?

Các đầu kim đặc biệt được sử dụng trong phương pháp cấy da vi điểm được thiết kế đặc biệt siêu mỏng, sắc nhọn gây ra một sang chấn nhẹ lớp bề mặt mà không gây bất kỳ tổn thương nào trên da. Tại vị trí mũi kim đâm xuyên vào da, lập tức xảy ra các phản ứng tăng cường tuần hoàn máu và bạch huyết, liên kết collagen bị kích thích mạnh mẽ , tạo liên kết mới . Hàng ngàn mũi kim đồng loạt tác động dẫn đến kết quả của một quá trình trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm tái cấu trúc sinh học tự nhiên của lớp mô đệm, đồng thời biểu bì da tăng sinh không ngừng các lớp tế bào mới.

Kết quả tất yếu của quá trình trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm là sự thay đổi  hoàn toàn cấu trúc da. Độ đàn hồi gia tăng, biểu bì da chắc khỏe lấp đầy các hố sẹo, làn da căng mịn đầy sức sống, cho diện mạo trẻ trung, đẩy lùi lão hóa da. Từ đó trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Gợi ý tìm hiểu thêm cách làm mờ sẹo lõm: http://cachtriseo.info/mach-ban-cac-cach-tri-seo-lom-lau-nam-cuc-don-gian.html

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook