Điều trị nám da ở đâu tốt ?

02:16:40 - 26/11/2014 - admintt

Nám da do chủ yếu môi trường ô nhiễm hoặc do dùng mỹ phẩm không đúng cách. Bạn hãy đọc dưới đây để biết địa chỉ trị nám da tốt nhất hiện nay.

Nám da biểu hiện là các đốm nâu hay mảng nâu từ nhạt đến sậm màu. Đó chính là tình trạng sắc tố melanin trong da sản sinh bất thường và tích tụ bất thường do nhiều nguyên nhân gây nên.

dieu-tri-nam-da-o-dau-tot

Nám do tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời xuyên qua da, do mang thai hoặc sinh con làm nội tiết thay đổi nhất thời, hoặc do điều trị nám da không đúng cách dẫn đến rối loạn sắc tố làm da trở nên nám xạm rộng và sâu hơn. Mặt khác, nám da còn do những nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi; uống thuốc, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc lột da mặt,…Còn một nguyên nhân khác rất là phổ biến và quan trọng là tình trạng stress, căng thẳng kéo dài sẽ làm rối loạn sự chuyễn hóa những tế bào sắc tố melanin dẫn đến hiện tượng tăng sinh tế bào sắc tố trên bề mặt da.

Nám chỉ đơn thuần là tình trạng tích tụ bất thường sắc tố melanin trong da mà không phải là bệnh mãn tính về da. Nám da có thể điều trị được và điều trị dứt điểm không bị tái lại. Tuy nhiên việc điều trị yêu cầu phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định và cần nhiều thời gian tùy theo nguyên nhân gây nám. 

 

dieu-tri-nam-da-o-dau-tot (1)

Theo thống kê, trong 1 năm qua, tính đến hết tháng 11/2014, tại thẩm mỹ viện Kangnam đã điều trị triệt tiêu 95% nám cho 1469 trường hợp trị nám, chiếm tỷ lệ 95% thành công. Việc điều trị nám da thành công là do thẩm mỹ viện Kangnam có trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy Laser Toning  cao cấp công nghệ của Hàn Quốc. Đồng thời thường xuyên có sự cộng tác với bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, cộng tác với các chuyên gia thẩm mỹ cao cấp từ nước ngoài. 

Với cơ chế chọn lọc hiện đại, Laser Toning chỉ tập trung tác động tới các sắc tố gây nám hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới cấu trúc vùng mô da lành xung quanh. Công nghệ đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

Khi bạn bị nám, dừng bi quan hãy đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được khám, tư vấn và chọn lựa phương pháp chữa nám da phù hợp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook