Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay

08:00:18 - 25/09/2015 - admintt

Vấn đề phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, an toàn tại Hà Nội, TP HCM? là băn khoăn của thảy mọi người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi. Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ nâng mũi uy tín dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?
>> Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín

Theo chuyên gia thẩm mỹ mũi Trần Nguyên Giáp, dù nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng nó đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn của bác sĩ; kỹ thuật nâng mũi đương đại; chất liệu nâng mũi đảm bảo; Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của sở ý tế. Đó là những yếu tố quan yếu giúp bạn tạo dáng mũi đẹp toàn diện và an toàn. Để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa địa chỉ nâng mũi đẹp, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

+ đội ngũ thầy thuốc giỏi: Là những người được đào tạo bài bản, tinh thông tri thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

+ Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiền tiến: giờ, thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả và an toàn tốt nhất. thành thử, một địa chỉ nâng mũi đẹp phải là nơi vận dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mũi tiền tiến.

+ Địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động: nhân tố này đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể bảo đảm mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp.

+ Hệ thống cơ sở vật chất đương đại: Bao gồm phòng giải phẫu đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bảo đảm được khử trùng.

giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, an toàn tại Hà Nội, TP HCM?

hiện tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mũi, một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao nhất đó là thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện được cấp phép và là đối tác của các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc

Thấu hiểu mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của đông đảo khách hàng Việt, các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và vận dụng thành công kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc như nâng mũi tự thân 3D, nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc cùng các giải pháp sử mũi… tạo dáng mũi thanh thản, thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 45 – 60 phút. Các phương pháp nâng, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, thời gian bình phục mau chóng.

hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giải phẫu mũi uy tín

Hiểu được vai trò của thầy thuốc đối với sự thành công của một ca nâng mũi nói riêng, làm đẹp nói chung, thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng đào tạo, tổ chức các buổi chuyển giao, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. thành ra, không chỉ áp dụng một cách tốt nhất các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào nâng mũi, mà bác sĩ của Kangnam luôn tìm ra các phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với đặc điểm khuôn mặt của người Việt, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, thiên nhiên nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc. Với việc nắm bắt vững về chuyên môn, tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tuyền, các bác sĩ của Kangnam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng, giúp mọi người ưng ý nhất với kết quả nâng mũi.

Phòng giải phẫu đạt chuẩn, vô khuẩn 100%

Thẩm mỹ viện Kangnam ngoài việc áp dụng các công nghệ hiện đại, tập trung hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín, thì phòng phẫu thuật cũng được xây dựng theo quy chuẩn, được vô khuẩn 100% cùng sự tương trợ của các trang thiết bị cấp thiết phục vụ cho quá trình thẩm mỹ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Kết quả nâng mũi tại Kangnam được bảo hành từ 10 năm – trọn đời

Tùy vào từng dịch vụ nâng mũi mà TMV Kangnam có những chính sách bảo hành khác nhau từ 10 năm đến trọn đời, giúp khách hàng yên tâm hơn về kết quả thẩm mỹ sau tiến hành.

>> Bài viết liên quan: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook