Đâu là phương pháp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo?

23:37:15 - 17/08/2014 - admintt

Nhiều bạn trẻ luôn có thói quen thay đổi hình xăm vì sở thích do vậy khi xăm hình được một thời gian họ lại muốn xóa đi để xăm hình khác. Tuy nhiên, xóa xăm thế nào cho an toàn là vấn đề bạn nên quan tâm bởi nếu xóa xăm không đúng cách có thể gây viêm nhiễm hoặc để lại sẹo vĩnh viễn trên da. Vậy đâu là phương pháp xóa xăm an toàn nhất hiện nay?

Đâu là phương pháp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo? 1

Đâu là phương pháp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo? 

1. Xóa xăm bằng cách mài da

Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới… Các phương pháp này làm bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn và chắc chắn để lại sẹo. Đôi khi sẹo lồi, lõm dị dạng mất thẩm mỹ, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

2. Xóa xăm bằng thuốc?

Trên thị trường đã xuất hiện rất loại thuốc xóa xăm với giá thành khá rẻ. Bạn chỉ cần vài chục nghìn là có ngay trong tay một lọ thuốc xóa hình xăm được quảng cáo với công dụng chỉ cần dùng thuốc thoa lên vùng da là hình xăm sẽ nhanh chóng biến mất trong vài tuần đầu.

Đâu là phương pháp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo? 2

Xóa xăm bằng thuốc gây nguy hiểm

Vậy loại thuốc này có thực sự hiệu nghiệm đến vậy không? Thực tế, hầu hết các sản phầm này đều có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc. Đa số thành phần chính đều là các hoạt chất độc hại. Nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hại tới sức khỏe.  Đã có một số trường hợp gặp phải tình trạng dị ứng rất nặng, thậm chí nhiễm trùng, suy gan, suy thận rất nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn nên cảnh giác với các loại thuốc nguy hiểm này.

3. Xóa xăm bằng phẫu thuật?

Biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.

dau-la-phuong-phap-xoa-xăm-an-toan-nhat-hien-nay 3

Xóa xăm bằng phẫu thuật dễ để lại sẹo

4. Phương pháp xóa xăm nào an toàn nhất hiện nay?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc xóa xăm ngày nay thường hướng đến giải pháp công nghệ cao, bởi nó cho phép trị liệu xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, thời gian trị liệu ngắn. Nổi bật hơn cả là Laser Toning – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đang được ứng dụng thành công tại rất nhiều nơi trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….

dau-la-phuong-phap-xoa-xăm-an-toan-nhat-hien-nay 5

Xóa xăm công nghệ Laser Toning đảm bảo an toàn cao

Cơ chế hoạt động của laser Toning dựa trên sự kết hợp nguồn bước sóng ngắn và dài với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung ngắn có năng lượng đỉnh cao, tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Với công nghệ xoa xăm hiện đại Laser Toning, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm một cách an toàn và đặc biệt là không lo để lại sẹo trên da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook