Đang mang bầu tháng thứ 6 có nên tắm trắng không?

04:48:28 - 21/03/2015 - admintt

Câu hỏi

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi đang mang thai bé đầu được hơn 5 tháng rồi. Trước khi mang thai, tuy làn da của tôi cũng không hẳn là rất trắng, nhưng so với nhiều người thì da của tôi lại trắng sáng hơn và nhìn rất khỏe. Thế nhưng từ hồi mang thai tới giờ làn da lại bị sạm hẳn đi, nhìn rất thiếu sức sống và khiến tôi thấy muộn phiền lắm. Trông xuống sắc hẳn đi. Tôi tính đi tắm trắng vì thấy bảo giờ nguyên liệu tắm trắng đều là từ thiên nhiên. Chắc là an toàn cho da. Nhưng tôi vẫn muốn các bác sĩ tư vấn cho tôi xem hiện tại đang mang bầu tháng thứ 6 có nên tắm trắng không? (Tố Quyên – Hà Nội).

Trả lời

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Rất vui vì chị đã quan tâm tới dịch vụ tắm trắng tại TMV Kangnam.

Đúng như chi Tố Quyên tìm hiểu thì hiện nay đa số các liệu trình tắm trắng đều có phần lớn các nguyên liệu là từ tự nhiên. Tại TMV Kangnam đang áp dụng liệu pháp tắm trắng da Hàn Quốc – tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất với các nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như tinh dầu, tinh chất sữa non… giúp làn da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

Tuy nhiên, với cơ thể hiện tại của chị thì các bác sĩ TMV Kangnam lại khuyên chị chưa nên thực hiện tắm trắng da ở thời điểm hiện tại. 

Do quá trình thay đổi nội tiết tố khi mang thai mà không ít chị em đã gặp phải tình trạng sạm da. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn tuyệt đối không nên đi tắm trắng. Dù bạn có lựa chọn phương pháp tắm trắng với 100% tinh chất thiên nhiên thì hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có sử dụng thêm các loại máy móc hiện đại, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến thiên thần nhỏ của bạn. Bên cạnh đó, khả năng bị nám, xỉn màu da trong quá trình mang thai là rất lớn nên có tắm trắng thì cũng khó mang lại hiệu quả cao.

Các bác sĩ khuyên bạn sau khi đã sinh em bé an toàn. Các chức năng và nội tiết trong cơ thể trở về với trạng thái ổn định bạn mới nên thực hiện tắm trắng.

Khi đã sinh xong em bé. Nếu chị có quyết định thực hiện tắm trắng mời chị tới trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp với chị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook