Đặc điểm của nâng mũi s line

06:33:34 - 28/09/2015 - admintt

Nâng mũi S-line là phương pháp tiền tiến và hiện đại, được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, giúp bạn có được chiếc mũi dáng chữ S đẹp hoàn hảo. Nâng mũi S-line có những đặc điểm vượt trội hơn với các phương pháp bình thường khác nên nó đã được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi sử dụng được bao lâu?
>> Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi S-line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình trạng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong thiên nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.

Điểm đặc biệt của nâng mũi S-line

Kĩ thuật nâng mũi Sline có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thường ngày.

– Trong phẫu thuật nâng mũi S line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không dùng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép tuốt tuột bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

– Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S Line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp thiên nhiên (dị biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook