Công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất năm 2017

10:28:54 - 26/05/2017 - admintt

Xóa xăm mí mắt không phải là việc đơn giản mà có thể áp dụng các cách thông thường để xóa xăm mí mắt được. Xóa xăm mí mắt có thể bị ảnh hưởng tới các vùng da của mắt và mắt. Do đó, không ít chị em tìm các phương pháp xóa mí an toàn và hiệu quả nhất.

Vấn  đề lo lắng và sợ ảnh hưởng đến thị giác khi xóa xăm mí mắt là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Mắt là cơ quan quan trọng do đó không ít người lo lắng về việc xóa phun mí không an toàn sẽ ảnh hưởng đến mắt. Trên thực tế xóa xăm mí mắt vốn chỉ là một kĩ thuật đơn giản và khá an toàn với công nghệ hiện đại xóa xăm mí mắt bằng laser toning plus. 3 lý do sau sẽ lý giải vì sao bạn nên chọn xóa xăm mí mắt bằng laser.

– Xóa xăm mí mắt bằng laser an toàn nhất, xóa bỏ hoàn toàn mực xăm.

xóa xăm mí mắt bằng laserLaser toning plus  giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn màu mực

Những tia laser  có các loại bước sóng ngắn, thiết bị laser thế hệ mới với công suất cao hơn có khả năng nhuộm màu tia laser và có thể tạo ra các bước sóng đặc biệt, phù hợp với việc trị liệu một số loại sắc tố của màu mực xăm mí mắt. Chính vì thế xóa xăm mí mắt bằng laser an toàn nhất.

– Xóa xăm mí mắt bằng laser nhanh nhất.

So với những cách xóa xăm mí mắt thông thường khi sử dụng dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng laser chỉ mất một thời gian ngắn là bạn có thể xóa xăm mí mắt được hoàn toàn. Thời gian xóa xăm mí mắt thường từ 20-30 phút.

– Xóa xăm mí mắt bằng laser không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau quá trình xóa xăm mí mắt bạn có thể trở lại công việc hằng ngày mà không có bất kỳ cảm giác gì sau quá trình xóa xăm mí mắt bằng laser.

>> địa chỉ xóa hình xăm ở tphcm

Hơn nữa:

Với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Công nghệ Laser với bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Nhờ đó, mọi dấu vết màu mực xăm sẽ biến mất vùng da mí mắt sẽ trở về trạng thái tự nhiên như trước.

xóa xăm mí mắt bằng laserVới công nghệ laser toning plus tại tmv Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Năng lượng sóng Laser tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Do đó, có thể áp dụng cho cả những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể như mí mắt.

Công nghệ Laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. Năng lượng sóng Laser kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm mí mắt, da nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như trước, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của mực xăm trên mí mắt.

>> giá xóa xăm

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook