Công nghệ xóa được bất kỳ hình xăm trên cơ thể

09:31:02 - 27/10/2016 - admintt

Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm được thực hiện tại nhà. Nhưng mỗi một phương pháp lại chỉ có thể xóa hình xăm đơn giản, an toàn với một vị trí da trên cơ thể mà không phải là tất cả. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến với công nghệ xóa xăm Laser  mọi vùng da trên Toning Plus – công nghệ xóa mọi hình xăm nhanh chóng trên cơ thể.

>> Cách tẩy vết xăm, cách xóa vết xăm tại nhà không để lại sẹo

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến được ưa chuộng nhất hiện nay. Là dòng laser màu mới nhất, công nghệ đã vượt qua những cuộc kiểm định nghiêm ngặt bởi tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.  Công nghệ sở hữu những tính năng ưu việt cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường có thể xóa được mọi hình xăm một cách chuyên nghiệp và rất nhanh chóng.

Xóa bỏ mọi hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể với công nghệ Laser Toning Plus

Xóa bỏ mọi hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể với công nghệ Laser Toning Plus

Dựa trên  sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm,  Laser Toning  sử dụng nguồn năng lượng cao có thể phá vỡ toàn bộ cấu trúc liên kết sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu khiến chúng nhanh chóng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ. Sau đó, các mảnh nhỏ này sẽ được đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết của cơ thể mà không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nguy hại tới vùng da lân cận…

>>wax lông vùng kín nam giới

Với Laser Toning mọi hình xăm trên cơ thể dù  lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều được xóa sạch hoàn toàn. Đặc biệt công nghệ Laser Toning có thể loại bỏ hiệu quả mực xăm ở cả những vùng nhạy cảm như xóa xăm mi mắt, xóa xăm môi, vùng kín… Vì vậy, nếu bạn là một người đang tìm kiếm giải pháp hình xăm như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp xóa xăm hiện đại này nhé!

Tuy vậy, nếu bạn muốn được biết vùng da của mình có thực sự an toàn khi sử dụng công nghệ này để xóa xăm hay không thì cần phải đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ. Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm ngay lúc này nhé.

>> cách làm giảm lông tay

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook