Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc đẹp và bền

14:18:30 - 06/07/2017 - admintt

Phun xăm mí mắt hay xăm viền mí mắt đang là trào lưu làm đẹp của bao chị em. Bởi đây được coi là hình thức trang điểm vĩnh viễn. Nhưng là làm đẹp liên quan đến vùng mắt nên rất nhiều chị em vẫn e dè chưa dám thực hiện.

Tìm hiểu phương pháp phun xăm mí mắt

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các bác sĩ khẳng định, đây là phương pháp chị em không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu đôi mắt ấn tượng, và không còn tốn thời gian để ngồi trang điểm, bởi công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Tuyệt đối an toàn khi phun xăm mí mắt trên, dưới

xăm mí mắt có đau không

– Mực xăm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ chất lượng cao và chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho vùng mí nhạy cảm.

– Kết quả đường nét mí tự nhiên, mềm mại, tinh tế như thật

– Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau khi phun xăm mí mắt

– Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế bạn sẽ không phải có bất kỳ đau đớn nào và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vậy xăm mí mắt có đau không

Với những ưu điểm vượt trội trên ? Theo bác sĩ, trên thực tế, xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

xăm mí mắt có đau không

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ.

Vậy nên, bạn hãy yên tâm và lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được nhiều người lựa chọn để bắt đầu công cuộc làm đẹp, thay đổi con người mình nhé.

 Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook