Công nghệ nào trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay ?

10:00:00 - 19/12/2014 - admintt

Chào bác sỹ, tôi là Hương, năm nay tôi 40 tuổi. da mặt tôi bị nám rất nặng.Bác sỹ có thể cho tôi biết công nghệ nào trị nám da mặt cho hiệu quả cao nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Khuôn mặt bị nám

Khuôn mặt bị nám

Trả lời:

Chào chị Hương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cách trị nám da mặt về chuyên mục tư vấn của chúng tôi ! Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Phụ nữ tuổi từ 40 đã bắt đầu xuất hiện những vết nám, nhưng cũng có nhiều trường hợp nám da xuất hiện ở phụ nữ ở độ tuôi 20-30 tuổi. Nám da mặt có nhiều mức độ, nám nhẹ, không thâm cho đến nám toàn bộ vùng mặt và bị thâm.

Ngày nay, công nghệ trị nám da mặt có nhiều sự thay đổi nhằm đảm bảo nhu cầu chữa nám, trị nám của chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ Hoàn Mỹ chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ cao trị nám tận gốc bằng Peel Laser. Công nghệ này là một trong những công nghệ đạt đến đỉnh cao trong việc trị nám.

Laser Toning là công nghệ trị bệnh nám da hiện đại,vượt trội nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp. Laser có năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố trong khoảng thời gian ngắn (0,1 giây). Với bước sóng 1064nm và 532nm, laser này có khả năng xuyên qua các lớp biểu bì để tác động vào các hắc sắc tố melanin.

Điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning, bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ trị nám triệt để trên da mặt bạn giúp bạn tự tin và lôi cuốn hơn. Công nghệ này còn giúp làn da trở nên chắc khỏe và tươi tắn, bên cạnh đó nó còn giúp trị mụn hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook