Công nghệ kim lăn – phương pháp đặc trị dành cho sẹo thâm

04:12:35 - 12/05/2017 - admintt

Sẹo thâm là hậu quả để lại của mụn sau một thời gian dài không được trị mụn và sẹo mụn đúng cách, Sẹo không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất để trị sẹo thâm đó là công nghệ lăn kim trị sẹo.

Công nghệ lăn kim là gì?

Công nghệ lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bởi giúp tăng khả năng sản sinh collagen, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Công nghệ này sử dụng một bánh lăn nhựa có gần 200 đầu kim rất nhỏ, dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y học. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da .

Công nghệ lăn kim điều trị sẹo thâm đạt hiệu quả là nhờ vào các tác dụng sau:

lăn kim trị sẹo

Phương pháp trị sẹo thâm bằng lăn kim được đánh giá cao

– Kim lăn khi tác động vào da sẽ kích thích các tế bào gốc của da hoạt động mạnh , sinh sản ra nhiều tế bào mới lấp đầy những vùng sẹo lõm với tốc độ nhanh.

– Các tế bào da mới sẽ thay thế lớp tế bào da trên cùng của lớp biểu bì có màu thâm đen khiến làn da sáng hồng dần lên rõ rệt.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo thâm này được giới chuyên gia da liễu hàng đầu đánh là đạt hiệu quả cao, an toàn.

Ưu điểm điều trị sẹo thâm bằng công nghệ lăn kim:

–  Đây là phương pháp điều trị không gây hại tới làn da.

–  Tế bào gốc có tác dụng tăng  giúp sửa chữa và tái tạo da.

–  Sau liệu trình lăn kim da sẽ hồi phục rất nhanh và đẹp hơn nhiều vì lớp tế bào chết đã được đẩy đi và thay vào lớp da mới.

Bạn nên lưu ý nếu lăn kim không đúng cách, có thể dẫn đến tình trạng tăng sắc tố da, da trở nên đen sạm. Ngoài ra, một số hóa chất bôi sau khi lăn kim như vitamin C, tế bào gốc, collagen, chất giữ ẩm…không rõ nguồn gốc có thể làm cho da của bạn bị dị ứng, sưng tấy, đỏ rát và điều trị sau đó cũng không phải là việc dễ dàng. Thế nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng kim lăn.

lăn kim trị sẹo

Hiệu quả trị sẹo thâm đáng kinh ngạc của công nghệ lăn kim

Khuyên bạn:

Để mang lại hiệu quả và an toàn nhất khuyên bạn nên tìm gặp các chuyên da da liễu cũng như thẩm mỹ viện uy tín để được chỉ định điều trị khoa học nhất.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook