Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn nên biết

10:01:27 - 30/08/2014 - admintt

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn vừa tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vừa có thể loại bỏ được bọng mỡ mắt cũng như làm cho mắt giảm độ lão hóa, cải thiện tầm nhìn và tăng sự trẻ trung của đôi mắt.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn nên biết 1Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn nên biết 

1. Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Thừa da mí mắt hay bị bọng mỡ mắt là trường hợp da mi mắt bị chảy xệ quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường, tuổi tác làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi thường nhão, nhăn nheo, thừa da gây cho mắt bị sụp. Hơn nữa, bọng mỡ tích tụ lại ở phần mi trên và mi dưới sẽ làm cho đôi mắt của bạn mất tính thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt.

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp tự nhiên, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt da mi thừa để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn nên biết 2Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần độ tỉ mỉ và chính xác cao

2. Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Công việc cắt da thừa mi mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý, không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn nên biết 4Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên

3. Lưu ý gì trước và sau cắt mí Hàn Quốc?

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần độ tỉ mỉ và chính xác cao. Trước khi tiến hành  cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn không cần nhịn ăn hay nhịn uống, tốt nhất bạn nên ăn nhẹ trước khi phẫu thuật khoảng 30 phút.

Sau cắt mí, bạn sẽ được dùng thuốc chống phù nề, chống viêm, giảm đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Bạn cũng nên đeo kính râm và không được lái xe để bảo đảm cho kết quả sau cắt mí được hoàn hảo nhất.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook