Có phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật không?

07:13:39 - 30/06/2015 - admintt

Hút mỡ bụng không cần giải phẫu hiện đang trở nên dịch vụ thẩm mỹ hot được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu sự thật về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây.

Gợi ý xem thêm:
>> hút mỡ bụng không cần phẫu thuật
>> hút mỡ bụng an toàn

Có phương pháp hút mỡ bụng không cần giải phẫu không?

Theo nhận định của các chuyên gia, hiện tại chưa có bất cứ phương pháp giảm mỡ bụng nào không cần giải phẫu. Tuy nhiên để hạn chế các thương tổn khi sử dụng các phương pháp giảm mỡ giải phẫu cổ điển, bạn có thể vận dụng công nghệ hút mỡ nội soi.

Béo bụng là tình trạng lượng mỡ dôi tích trữ lại vùng bụng. Chúng có thể hình thành từ nhiều duyên do: do chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt ít vận động, do tuổi tác, v.v…

Béo bụng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn cho sức khoẻ, đặc biệt là các bệnh về tim mạch, đái tháo đường, hoặc đột quỵ… Một số biện pháp giảm mỡ bụng thiên nhiên đơn giản như: massage, chườm bụng, hay phối hợp chế độ ăn uống giảm mỡ, chế độ thể dục thể thao…

Chính thành thử mà để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, bức bạn phải cần đến sự can thiệp của giải pháp công nghệ cao – hút mỡ nội soi được đánh giá là cách giảm mỡ bụng tối ưu nhất. Bên cạnh dịch vụ này, kỹ thuật hút mỡ bụng không cần phẫu thuật (3D Lipo và 3D Lipo Plus) cũng là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng tìm hiểu bây giờ, tuy nhiên hiệu quả vẫn đang được kiểm chứng.

Cơ chế hoàn hảo của công nghệ hút mỡ bụng nội soi

Qua nhiều năm tìm hiểu và thí nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hành thành công phương pháp hút mỡ bụng nội soi. Đây là một công nghệ tiên tiến và đương đại đến từ Hoa Kỳ, đã được cấp giấy phép và chứng thực ở Châu Âu.

Tuy nó không phải là phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, nhưng quy trình thực hành bằng các thiết bị nội soi siêu nhỏ đảm bảo cho một quy trình an toàn tuyệt đối.

Cơ chế hoạt động sáng ý của công nghệ hút mỡ bụng nội soi là sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp thổi phồng tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác xác thực.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ lấn chiếm nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở thành mịn màng, săn chắc.

Kết quả của phương pháp hút mỡ bụng nội soi

Công nghệ hút mỡ giảm béo nội soi sáng dạ giúp bạn chóng vánh có được kết quả như ý muốn. Phương pháp này làm giảm mỡ bụng một cách hiệu quả, làm mất đi 80-9o% lượng mỡ dôi; không tích mỡ trở lại, làm vùng bụng và da săn chắc. Thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục mau chóng.

Đặc biệt phương pháp hút mỡ bụng này không ảnh hưởng đến hình dạng bụng, không gây lấn chiếm tới những vùng xung quanh và bảo đảm an toàn ít gây biến chứng.

>> Bài viết liên quan: hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook