Cơ thể nhiều lông có gây nguy hiểm gì không?

09:37:53 - 28/04/2016 - admintt

Các vùng trên cơ thể của tôi có rất nhiều lông và lại đen nữa. Không chỉ có lông chân, lông tay phát triển mà lông ở trên mặt, ria mép… cũng khá nhiều. Không chỉ khiến tôi lo cảm thấy tự ti mà tôi còn lo lắng mình bị bệnh nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có bị bệnh gì không? Cơ thể nhiều lông có gây nguy hiểm gì không? (Mai Anh – Thái Nguyên)

Trả lời

>> Tổng hợp các cách làm rụng lông tự nhiên siêu tiết kiệm và hiệu quả

Chào bạn Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng khi chia sẻ vấn đề của mình với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ở phụ nữ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng lông mọc nhiều trên cơ thể chủ yếu là do sự sản sinh quá mức androgen của buồng trứng và tuyến thượng thận, từ đó kích thích lông mọc nhiều hơn.

Rậm lông trên cơ thể cũng có thể là biểu hiện của bệnh

Rậm lông trên cơ thể cũng có thể là biểu hiện của bệnh

Tình trạng lông mọc dày và rậm có thể xảy ra do 2 trường hợp chứng rậm lông và việc lông mọc thái quá:

+ Chứng rậm lông: biểu hiện là lông mọc nhiều ở các vùng chân, tay, nách, vùng bikini,… Tình trạng này không chứng tỏ bệnh tật gì mà chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

>>cách làm giảm lông tay

+ Việc lông mọc thái quá với các biểu hiện là ngoài các vùng lông tại chân, tay, nách phát triển mạnh, lông còn mọc lấn sang các vùng vốn chỉ nam giới mới gặp phải như ria mép, lông ngực,… Tình trạng này có thể là biểu hiện của bệnh tật như sự xuất hiện của khối u, sự rối loạn enzim trong tuyến thượng thận hay sự nam tính hóa đột xuất.

Theo như những biểu hiện trên của bạn, có thể bạn đang gặp rắc rối trong cơ thể, có thể ở buồng trứng, tuyến thượng thận hay xuất hiện khối u. Chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi khám để biết được chính xác nguyên nhân dẫn tới tình trạng rậm lông này và có phương pháp điều trị kịp thời.

Tham khảo ngay:

Nếu chỉ là chứng rậm lông thông thường bạn có thể áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight để triệt lông tận gốc, vĩnh viễn nhé.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook