Có nên hút mỡ bắp chân không?

16:26:47 - 30/05/2018 - Bác sĩ tư vấn

Bắp chân to không chỉ khiến bạn tự ti mà còn rất khó trong việc lựa chọn quần áo. Vậy có nên hút mỡ chân, bắp chân hay không? Đừng bỏ qua những phân tích chi tiết dưới đây trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này.

Tại sao bạn nên hút mỡ bắp chân?

Bắp chân là một trong những bộ phận dễ tích tụ mỡ thừa nhất trên cơ thể. Hơn thế nữa, mỡ chân còn rất khó khắc phục ngay cả với giải pháp tập luyện thể dục thể thao. Riêng đối với chị em phụ nữ, bắp chân to thô còn gây ra vô số cản trở:

hút mỡ bắp chân

Bắp chân là khu vực rất khó giảm mỡ ngay cả khi ăn kiêng và tập luyện

  • Hạn chế trang phục mùa hè, nhất là với các loại váy ngắn, quần ôm sát bắp chân.
  • Gây khó khăn và tạo cảm giác nặng nề trong quá trình di chuyển.
  • Da chân rạn, chùng nhão do mỡ thừa gây mất thẩm mỹ.
  • Tiềm ẩn nhiều bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hút mỡ bắp chân – Nên hay không?

Giải pháp duy nhất có thể khắc phục triệt để tình trạng bắp chân to thô là hút mỡ giảm bắp chân bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, phương pháp hút mỡ này hiện được rất nhiều chị em tin tưởng, sử dụng bởi những ưu điểm sau:

– Đem lại hiệu quả chỉ sau 1 lần

Hay nói cụ thể là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn, nuột nà chỉ với 1 lần hút mỡ bắp chân duy nhất.

Nhờ vào thiết kết thông minh, công cụ được thiết kế tinh vi với ống nội soi siêu nhỏ, trang bị đầu camera tiên tiến nhất phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị. Mỡ thừa tại vùng bắp chân sẽ được tiếp xúc chuẩn xác, tia laser sẽ hóa mỡ thành dầu, và hút ra một cách dễ dàng.

hút mỡ bắp chân tại Kangnam

Kết quả khách hàng sau khi hút mỡ bắp chân

– Không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo

– Không chỉ loại bỏ mỡ thừa mà còn tái tạo các sợ collagen tổn thương, đồng thời ngăn chặn mỡ thừa tái phát.

Năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền vùng bắp chân sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình, cho bắp chân thon gọn đúng như mong muốn của khách hàng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần lưu trú lại bệnh viện từ 1 – 2 ngày là có thể ra về và tiếp tục làm việc, sinh hoạt như bình thường.

*Công nghệ hút mỡ bắp chân có thể giải quyết triệt để cả tình trạng mỡ cứng rắn do cơ địa hoặc do tăng cân. Chính vì thế bạn nên sử dụng phương pháp này trong trường hợp các phương pháp khác không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook