Chuyên gia tư vấn nên điêu khắc hay phun thêu lông mày

07:26:12 - 06/10/2017 - admintt

Bạn đang có ý định làm đẹp lông mày nhưng qua tìm hiểu đang băn khoăn không biết nên điêu khắc hay phun thêu lông mày. Bạn đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết nên chọn phương pháp nào bạn nhé.

Tìm hiểu kỹ hơn về điêu khắc và phun thêu lông mày

Phương pháp điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp kiểu mới, thay vì dùng bút xăm bình thường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm: Tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu như các phương pháp phun xăm truyền thống.

Nhược điểm : Dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn, nhất là với những người sở hữu làn da dầu.

nên điêu khắc hay phun thêu lông màyPhun thêu lông mày tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên

– Phương pháp phun thêu lông mày

Là phương pháp tạo ra nét vẽ xen kẽ những sợi lông mày tự nhiên bằng dụng cụ phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ và chất lượng mực phù hợp.

Ưu điểm: Máy phun có tốc độ cao và mũi kim siêu nhỏ nên chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da mà không gây đau đớn, ít chảy máu. Phun thêu lông mày có thể tạo ra những đường nét tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Nhược điểm: Đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo, có thị hiếu thẩm mỹ cao thì mới tạo hình được đôi chân mày đẹp. Phun thêu lông mày không nên áp dụng với những người sở hữu chân mày thưa và nhạt màu, bởi chúng có thể tạo nên những đường nét thô cứng.

Tìm hiểu thêm: phun lông mày kiêng nước mấy ngày

Lựa chọn nên điêu khắc hay phun thêu lông mày ?

Về cơ bản thì điêu khắc hay phun thêu lông mày đều là phương pháp làm đẹp lông mày giúp mang đến một đôi lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa với gương mặt chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện và đặc biệt là giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.Tuy nhiên, chúng ta nên căn cứ vào nhu cầu, sở thích và tình trạng của lông mày tự nhiên để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân nhất.

điêu khắc lông màyĐiêu khắc lông mày khắc phục đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét

Điêu khắc lông mày: Là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ  với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật.

Phun thêu lông mày: Là phương pháp chủ yếu dành cho những người đã có dáng lông mày đẹp nhưng lại nhạt màu, không được rõ nét. Bởi vậy, phương pháp này sẽ giúp đôi lông mày của khách hàng trở nên đậm màu hơn. Kỹ thuật này mang tới cặp lông mày sắc nét, phù hợp với những người hay make up hoặc thích vẻ đẹp sắc sảo.

Thế nên, lựa chọn phương pháp điêu khắc hay phun thêu lông mày là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, khuyên bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ quan sát, thăm khám đôi lông mày tự nhiên của bạn và tư vấn kĩ thuật làm đẹp phù hợp nhất.

Bạn đang thắc mắc về giá cả ? Tham khảo ngay:  bảng giá điêu khắc chân mày

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook