Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

06:50:51 - 24/09/2015 - admintt
CÂU HỎI tham mưu

Chào thầy thuốc tư vấn. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam nhưng vẫn còn băn khoăn, nên  xin chuyên mục tư vấn giúp tôi nâng mũi có ảnh hưởng gì không và tổn phí nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được sự tham mưu của thầy thuốc (Thu Thủy – Nghệ An)

bác sĩ tham vấn

Chào bạn Thu Thủy!

Rất vui vì bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “nâng mũi có ảnh hưởng gì không” và phí tổn nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

1. Chuyên gia tham vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiền tiến nhất bây giờ. Công nghệ này đang rất được ưa thích tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dạng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác tương hợp mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe và chiếc mũi của bạn.

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 1

Nâng mũi S line 3D – công nghệ nâng mũi an toàn không sẹo

— Chất liệu sử dụng: Nâng mũi S line 3D dùng chính yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất cân xứng với cơ thể. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được sử dụng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 2

Kết quả nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

— Tại Kangnam với công nghệ nâng mũi đương đại – quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, cùng đội ngũ thầy thuốc đầu ngành lĩnh vực thẩm mỹ nên hoàn toàn không lấn chiếm, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, vững chắc sẽ giúp bạn bằng lòng với các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

2. uổng nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu?

bây giờ, chi phí nâng mũi S line 3D tại Kangnam đang áp dụng là từ 25 – 35 triệu VNĐ.

THỜI GIAN VÀ chi phí THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) thời kì ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi S line 3D new 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng giá phí tổn và THỜI GIAN nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “nâng mũi có ảnh hưởng gì không” và uổng nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu, mong sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.
Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ S line 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc can dự đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đáp mọi thắc mắc.
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook