Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

02:52:39 - 28/09/2017 - admintt

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay được chị em lựa chọn. Là phương pháp dành cho những bạn có dáng mũi thấp, tẹt. Thế nhưng, vẫn có nhiều chị em thắc mắc liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Để trả lời cho thắc mắc đó, mời bạn đọc bài viết dưới nhé!

Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa, nâng cao sống mũi cho phù hợp với từng khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, thích hợp với khuôn mặt, có độ mềm mại và đẹp tự nhiên.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn khôngNâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phẫu thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phẫu thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng, tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối với khuôn mặt. Là phương pháp an toàn, thích hợp để làm đẹp

Vậy, nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi bác sĩ sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như : dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon dẻo. Các vật liệu nhân tạo này vừa mềm dẻo, dễ cắt gọt cho phù hợp với tình trạng của mũi mà nhờ có độ bền cao mà giúp dáng mũi cao tự nhiên theo bạn lâu dài, ít bị hao mòn theo năm tháng.

>> cách giảm sưng sau nâng mũi

Nâng mũi sụn nhân tạo có được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất liệu độn cũng như phương pháp nâng sống mũi được lựa chọn.  Như: Vật liệu nâng mũi tổng hợp thì không bị tiêu hủy, trong khi cơ thể người chúng ta thì càng bị lão hóa dần đi, dẫn đến tình trạng những vật liệu này sẽ bị lộ ra hoặc gây kích ứng bên trong.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn khôngKhách hàng hài lòng khi sở hữu cao, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt

Tình trạng sống mũi bị tụt, lệch hoặc lộ sống mũi đã từng xảy ra vì khách hàng nâng mũi với chất liệu độn không phù hợp. Để khắc phục tình trạng này, nâng mũi sụn nhân tạo với chất liệu nâng mũi bọc sụn nhân tạo cao cấp sẽ mang lại dáng mũi lâu bền, duy trì vĩnh viễn.

Nên nâng mũi sụn nhân tạo ở đâu ?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo rất thành công cho hàng nghìn trường hợp khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi cao thẳng tự nhiên, đẹp, thanh tú và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng tại đây là 100% sụn sinh học định hình, một trong những chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ, rất mềm dẻo, có độ bền cao, giúp mũi cao tự nhiên mà hoàn toàn không gây kích ứng, biến chứng hay tiêu biến sau thời gian dài sử dụng.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook