Chuyên gia tư vấn làm đẹp trả lời nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền

02:34:26 - 18/08/2017 - admintt

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền hiện nay đang là một mối quan tâm hàng đầu của các chị em bởi hiện nay với sự phát triển của cuộc sống nhu cầu làm đẹp tăng cao và bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Và câu hỏi mà hiện nay được các chị em quan tâm chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc ý giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Cập nhật nhanh giá phẫu thuật nâng mông hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng hai loại chất liệu được kiểm định an toàn, CAM KẾT mang đến vòng 3 chuẩn đẹp tự nhiên với mức giá phẫu thuật nâng mông hợp lý.

DỊCH VỤ NÂNG MÔNG CHI PHÍ NÂNG MÔNG
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mông bằng mỡ tự thân 3.000 USD 180 phút
Nâng mông nội soi bằng túi độn 3.500 USD 120 – 150 phút

Phẫu thuật nâng mông nội soi được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng chính bởi hiệu quả của phương pháp này mang lại cao, cải thiện vòng 3 nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng mông của mỗi người mà sau khi thăm khám bác sỹ sẽ có tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với vóc dáng của bạn.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mông nội soi cho đôi mông căng tròn

Tuy nhiên, đứng trước ý định thẩm mỹ, chị em thường đặt ra câu hỏi là nâng mông nội soi giá bao nhiêu ? Để hiểu rõ hơn về giá cả của dịch vụ này, chúng ta cần phải tìm hiểu sâu sắc những vấn đề sau đây:

Phương pháp phẫu thuật nâng mông

Khiếm khuyết vòng 3 của mỗi người mỗi khác. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám  và xác định tình trạng khuôn mông của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp, bao gồm:

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa như bụng, đùi,…trên cơ thể khách hàng, rồi đưa vào máy chiết lọc ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe. Sau đó, Bác sĩ dùng tiêm chuyên dụng đưa phần mỡ này vào vùng dưới da mông.

Phẫu thuật nội soi

Kỹ thuật nâng mông nội soi này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc muốn độn mông thêm cho đẹp.

Việc sử dụng túi độn mông chất liệu silicon sinh học định hình với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ của phương pháp độn mông bằng mỡ tự thân giữ được lâu, ổn định sau phẫu thuật.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Trước và sau khi phẫu thuật độn mông nội soi

Chăm sóc sau phẫu thuật độn mông

Sau phẫu thuật nâng mông nếu bạn chăm sóc cẩn thận, vết mổ sẽ nhanh chóng hồi phục. Dưới đây là hướng dẫn của Bác sĩ, các bạn hãy nghiêm túc thực hiện để có kết quả tốt:

  • Bạn phải nằm sấp trong 3 ngày đầu
  • Sau hai ngày mới được đi lại và sau 10 ngày thì có thể ngồi ở ghế mềm
  • Chăm chỉ mang đai cố định (nếu áp dụng phương pháp nội soi) trong 3 tuần
  • Sau 2 tháng có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng.

Hi vọng,  những thông tin về phương pháp phẫu thuật độn mông ở trên đã cho các bạn câu trả lời chính xác xoay quanh vấn đề phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu? Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ kangnam sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ. 

Bài đọc được quan tâm nhiều  : phẫu thuật độn mông nội soi co an toàn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook