Chuyên gia tư vấn giúp bạn cách tẩy lông nách vĩnh viễn hiệu quả

04:43:19 - 24/08/2017 - admintt

Câu hỏi:

Hiện giờ, em đang muốn đi triệt lông nách vĩnh viễn. Trước giờ em vẫn hay dùng nhíp nhổ, nhiều lúc lại dùng dao cạo nhưng dùng các phương pháp đó rất mất thời gian mà giờ vùng da nách của em bị thâm, xấu xí lắm. Vậy em muốn hỏi có cách tẩy lông nách vĩnh viễn khắc phục được những tình trạng trên không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Linh Hương, Hà Đông).

Trả lời:

Chào bạn Linh Hương. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “ cách tẩy lông nách vĩnh viễn” chúng tôi xin gợi ý cho bạn như sau:

Trước hết, bạn cần biết rằng cấu trúc sợi lông phát triển qua 3 giai đoạn: giai đoạn đầu chính là giai đoạn mầm nhú, sau đó là giai đoạn trưởng thành, và cuối cùng là giai đoạn rụng. Việc triệt lông ở mỗi giai đoạn sẽ cho những kết quả khác nhau. Vậy nên, bạn cần triệt lông càng sớm, hiệu quả sẽ càng cao.

cách tẩy lông nách vĩnh viễnNếu bạn tẩy lông không đúng cách sẽ khiến da bị thâm đen, lỗ chân lông to

Mặt khác, chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú tại vùng nách vốn dĩ rất ngắn chỉ từ 7 – 10 tuần nên chúng sẽ mọc cực nhanh so với những vùng khác trên cơ thể. Thực tế cho thấy: việc triệt lông và cắt bỏ hoàn toàn dinh dưỡng nuôi lông mọc lại sẽ cho kết quả cao nhất nếu như thực hiện vào giai đoạn mầm nhú. Nhưng những cách làm thông thường như cạo, nhổ không thể làm được điều này, mà còn dễ dàng mắc phải những rủi ro như da bị thâm đen, lỗ chân lông to. Khi lỗ chân lông mở rộng quá mức sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới viêm lỗ chân lông và mồ hôi tiết ra nhiều. Đây chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu của cơ thể.

Vì vậy để đạt được hiệu quả triệt lông cao và để khắc phục triệt để tình trạng này bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ ánh sáng hiện đại, tiên tiến nhất. Hiện nay có một công nghệ vừa giúp bạn loại bỏ sợi lông xấu xí một cách vĩnh viễn và xóa sổ hoàn toàn tình trạng da vùng dưới cánh tay bị thâm đen, lỗ chân lông to nữa, đó chính là công nghệ New Elight

Với công nghệ ánh sáng sinh học của New E light sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông được nhận từ chất dinh dưỡng. Tác động này sẽ nhẹ nhàng đi xuống nang lông, vô hiệu hóa sợi lông của bạn từ giai đoạn mầm nhú, khiến chúng tách ra khỏi nang lông, rụng đi một cách tự nhiên, ngăn chặn đường cung cấp dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại nữa.

cách tẩy lông nách vĩnh viễnTriệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả với công nghệ New E light

Vì ánh sáng của công nghệ triệt lông mới nhất này chỉ tác động vào nang lông, không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh (điều này đã được hai tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận: FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu) nên bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào phương pháp trị liệu này nhé!

Việc bạn cần làm lúc này là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn Linh Hương sớm tự tin diện váy áo với làn da dưới cánh tay trắng sáng nhé.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook