Cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim

16:50:57 - 15/06/2017 - admintt

Phẫu thuật tạo môi trái tim được xếp vào dạng tiểu phẫu  làm môi trái tim tự nhiên, quyến rũ, gợi cảm được nhiều chị em yêu thích. Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật tạo môi trái tim, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tạo môi trái tim là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đôi môi. Đôi môi trái tim thường có rãnh ở giữa môi, giúp đôi môi tạo thành hình trái tim rất gợi cảm và quyến rũ.

Hiểu rõ hơn về phẫu thuật tạo môi trái tim

Trên thực tế, tùy vào hình dáng và kích thước môi của mỗi người, bác sĩ sẽ có những phương pháp cắt bỏ bớt phần môi thừa hoặc cấy mỡ tự thân để tạo đôi môi hình trái tim cân xứng với khuôn mặt bạn.
Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, độ sâu hay nông của gợn môi này tùy thuộc vào hình dáng môi và khuôn mặt bạn để có đôi môi cân đối nhất. Dựa vào đây, bạn cũng có thể hình dung môi trái tim là môi như thế nào

Thế nhưng, ở một số người do môi quá dày hoặc quá mỏng làm rãnh trái tim không hiện rõ. Phẫu thuật tạo môi trái tim giúp cắt bỏ bớt phần môi dày, tạo mẫu hình trái tim cho đôi môi của bạn.

Phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim
Đây là một phẫu thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 30-35 phút, bạn có thể về nhà ngay sau đó và không phải kiêng khem gì nhiều. Trong khoảng 15 đến 20 ngày, chậm nhất là 1 tháng, môi bạn sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ có một đôi môi hình trái tim cân đối và gợi cảm rất tự nhiên.

Tuy nhiên, sau phẫu thuật, bạn có thể gặp phải những biến chứng như chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, dị ứng da, môi sưng lâu ngày không khỏi, môi không cân xứng, môi bị méo… Vì thế, bạn cần phải chọn lựa cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả cao nhất khi phẫu thuật tạo môi trái tim.

Địa chỉ phẫu thuật tạo môi trái tim đẹp
Thẩm mỹ viện Kangnam là một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật tạo hình môi nói riêng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hơn nữa, cùng với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng khi đến phẫu thuật tạo môi trái tim tại đây.
Bạn quan tâm tham khảo thêm: lam moi trai tim het bao nhieu tien

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook