Chia sẻ ngay kinh nghiệm tạo má lúm

08:43:45 - 04/11/2015 - admintt

Vừa “bắt được” đoạn chia sẻ của 1 bạn nghe kể về kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền của 1 người có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ ạ :D. Chia sẻ liền cho khỏi nguội đi. Đây là một vài chia sẻ cho ai đang hóng về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nhé.

>> Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu

>> tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Dưới đây là y nguyên đoạn chia sẻ của bạn ý nhé:

“- Làm má lúm đồng tiền ko phải ai cũng làm thành công. Phải ai có cơ địa độc, da lâu lành vết thương —> thì mới làm được. Vì sao?? bởi vì như thế thì cái lúm nó mới ăn vào da được. Thế nên khi chị gì gọi điện đến 108 họ mới bảo phải đến kiểm tra xem có làm được má lúm hay ko là như thế ạ!

Còn nếu mà cơ địa ko độc, da nhanh lành vết thương. Thì phải làm 3-4 lần có khi vẫn chưa được đâu nhé.
Hơn nữa ko phải ai cũng nên làm má lúm đồng tiền. Vì sao?? bởi nó chỉ hợp với sis nào mặt mập mập, má tròn tròn thoai. con ai mà mặt gầy thì thôi ngay cái ý định đấy. trông mặt sẽ càng hóp hơn đấy!

– Về cách làm thì đại loại là sẽ làm 1 ca tiểu phẫu phía trong miệng í. sau khi làm thì ko ăn uống được j 1 thời gian, phải ăn bằng ống hút :s

Chị ấy còn kể chi tiết cho em nghe là khi cắt má lúm đồng tiền thì không có cảm giác gì vì đc tiêm thuốc tê, nhưng vì thuộc dạng chịu đau giỏi mà bsi tiêm thuốc tê phía trong miệng rồi đưa kim ngoáy xung quanh đau lắm ạ

Quá trình làm thì há miệng mỏi kinh khủng, khô môi nữa làm xong thì chị ấy không tài gì ngậm miệng lại đc, cảm giác như đang ngậm kẹo mút 1 bên má ấy, mồm lại còn bị vêu nhọn ra nữa chứ. Má thì như bị quai bị ấy

Làm xong thì có thể về nhà được, sau 3 tiếng hết thuốc tê cho đến hết đêm đầu tiên là em đau kinh khủng, đau má đau cả răng nữa không thiết ăn gì cả nhưng vì uống kháng sinh nên phải cố nuốt ít cháo.

Tuy nhiên, nghe kể thì đau thế chú em thấy lúm đồng tiền đẹp lắm nên cũng ham. Không biết chị nào cùng ý định như em không.”

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền đang là mốt làm đẹp được chị em lựa chọn. Và … cánh mày râu thì cũng chẳng phải nằm ngoại lệ.

Không chỉ mang đến nụ cười duyên dáng và sự may mắn, thịnh vượng, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc còn chiếm được tình cảm của khách hàng bởi đây là loại hình thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn, không mất  không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, kỹ năng chuẩn xác của bác sĩ sẽ đảm bảo không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe trong và sau quá trình làm đẹp.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ này tại website: malumdongtien.com

Tìm hiểu thêm: Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook