Chi phí trị sẹo lõm hết bao nhiêu? Bảng giá trị sẹo mới nhất

13:58:26 - 18/11/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho cháu biết chi phí trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền được không ạ? Cháu không may bị tai nạn giao thông để lại vết sẹo lõm khó ưa trên mặt rất mất thẩm mỹ nên cháu muốn trị sẹo lõm trên mặt tại BVTM Kangnam. Mong các sĩ tư vấn giúp cháu. ( Hoài An, 17 tuổi)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoài An !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về sẹo lõm và Chi phí trị sẹo lõm hết bao nhiêu? về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm được xác định là do trong quá trình làm lành vết thương, cơ thể đã không sản sinh đủ những chất làm đầy như collagen đã khiến cho vị trí vết thương xuất hiện sẹo lõm.

Chi phí trị sẹo lõm phụ thuộc tùy thuộc phần nhiều vào kích thước, vị trí và tính chất hình thành vết sẹo lõm cũng như công nghệ điều trị bạn sẽ lựa chọn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp 3 công nghệ điều trị sẹo lõm các loại, bao gồm:

Cấy da siêu vi điểm: Thích hợp để áp dụng khi bạn bị sẹo lõm, sẹo rỗ ở mức độ nặng và đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhưng không thành công.

2 Trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn: Chỉ định áp dụng cho những trường hợp sẹo mụn ở mức độ nhẹ, mức độ lõm nông

Với mỗi một công nghệ sẽ có chi phí điều trị sẹo lõm (sẹo rỗ) tương ứng. Thông thường chi phí điều trị sẹo rỗ sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo liệu trình tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của bạn Hà mà chúng tôi có liệu trình phù hợp.

Trị sẹo mất bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được tổng hợp bảng giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam để bạn có thể dễ dàng nắm rõ mức giá của từng công nghệ như sau:

dịch vụ
Giá 1 lần điều trị (triệu vnđ) Liệu trình (lần)
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ( PRP)
8 3-6
Điều trị sẹo lõm công nghệ lăn kim
1-3
3-4

Bảng giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam

Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?2255

Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?6778

Hình ảnh tuyệt vời trước và sau trị sẹo lõm tại Kangnam

Lưu ý của chuyên gia

– Việc điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất chỉ khi bạn được áp dụng đúng phương pháp, công nghệ và kiên trì thực hiện đầy đủ liệu trình.

– Chăm sóc da sau điều trị đúng cách theo chỉ định của bác sỹ

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?6788

Bác sỹ đang tư vấn cho khách hàng trị liệu

Xem thêm: Chi tiết cách trị sẹo do mụn để lại cực CHẤT

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Thu Hà đã có được cái nhìn tổng quan nhất về các công nghệ điều trị sẹo lõm cũng như nắm được chi phí trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền.

Bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định phương pháp điều trị thích hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn sớm trị khỏi sẹo lõm!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook