Chi phí thu hẹp vùng kín là bao nhiêu? Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt?

23:01:17 - 03/05/2018 - Bác sĩ tư vấn

Vùng kín bị lão hóa sau khi sinh khiến cho chị em cảm thấy tự ti mỗi khi gẫn gũi chồng. Thu hẹp vùng kín là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng vùng kín bị lão hóa. Vậy thu hẹp vùng kín có đắt không? Nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao?

1. Chi phí thu hẹp vùng kín là bao nhiêu?

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp thu hẹp vùng kín là thu hẹp âm đạo phẫu thuật và thu hẹp âm đạo không phẫu thuật.

– Thu hẹp âm đạo phẫu thuật : Là một ca tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần âm đạo thừa và kết hợp khâu, thu nhỏ âm đạo

+ Chi phí : 8 triệu

+ Liệu trình : 1 lần

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng Laser V-Beauty: là là kỹ thuật sử dụng thiết bị với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 360 độ đưa vào bên trong phát tán bước sóng đa vi xung xuyên sâu bên dưới các mô cơ, kích thích tăng sinh collagen, kết nối các bó cơ , tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

Chi phí thu hẹp vùng kín là bao nhiêu? Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt?2

Thu hẹp vùng kín bằng Laser V -Beauty giúp đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn

+ Chi phí : 8 triệu đồng

+ Liệu trình : 2-4 lần

2. Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là địa chỉ hàng đầu ứng dụng công nghệ Laser V-Beauty trả lời thắc mắc của chị em phẫu thuật vùng kín ở đâu tốt với các ưu thế vượt trội:

  • Thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài
  • An toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn hay tổn hại tới các mô và da xung quanh
  • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chi phí thu hẹp vùng kín là bao nhiêu? Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt?1

Đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

-Tại Kangnam, 100% đội ngũ bác sĩ tại BV được cấp giấy phép hành nghề, có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… Không chỉ có vững về chuyên môn, họ còn có con mắt thẩm mỹ tinh tường đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ thu hẹp âm đạo tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình vùng kín thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị.

-Bên cạnh đó, sau điều trị, không những bạn được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da mà còn được bác sĩ quan tâm theo dõi kết quả điều trị. Để giải đáp mọi thắc mắc bạn quan tâm, mời bạn liên hệ tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn .

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook