Chi phí phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu?

07:01:27 - 04/09/2015 - admintt

Câu hỏi tham mưu:

Chào chuyên mục tư vấn! Chuyên mục cho em hỏi phí nâng mũi hết bao lăm tiền ạ? Em có một chiếc mũi thấp lại bè ngang nên e muốn phẫu thuật nâng mũi trong thời kì tới. Em cũng rất mong được chuyên mục tư vấn giúp em các phương pháp nâng mũi hiện có tại thẩm mỹ viện mình được không ạ? Em xin cảm ơn! (Phí Thị an nhàn, Từ Liêm – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cắt cánh mũi Hàn Quốc có đau không
>> Phẫu thuật sửa mũi có đau, có nguy hiểm không

đáp:
nhàn hạ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc hoài nâng mũi hết bao lăm tiền tài bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

giờ, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng một số phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc như: Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà các thầy thuốc thẩm mỹ sẽ tham mưu phương pháp nâng mũi ăn nhập, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức phí hợp lý.

Cụ thể, phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

phí nâng mũi S-line 3D có phí động dao từ 25 – 35 triệu đồng

Nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình trạng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D đốn là sụn tự thân nên có độ bền cao, xứng cùng thân thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để thiếu sót của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, thiên nhiên và an toàn nhất. Kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

hoài nâng mũi bọc sụn có tổn phí là 15 triệu đồng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự phối hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

phí nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là 10 triệu đồng

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh vật học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất bây chừ, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh thản, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được du nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Để được tham vấn cụ thể về phí nâng mũi và các phương pháp nâng mũi cụ thể, bạn nhàn hạ nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc khám và tham vấn. Hoặc bạn có thể gọi điện tới số 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc về tổn phí nâng mũi hết bao lăm tiền nhé.

>> Bài viết liên quan: giá thu gọn cánh mũi nội soi là bao nhiêu?

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook