Chi phí hạ gò má bao nhiêu tiền? thực hiện ở đâu?

11:04:44 - 27/12/2017 - admintt

“Chào chuyên gia. Em có gò má cao nên nhiều lần bị từ chối vì người ta bảo gò má cao là sát phu. Em muốn hạ gò má nhưng mà không có nhiều tiền. Vì vậy em muốn hỏi chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền và em có thể thực hiện ở đâu thi giá cả hợp lý vậy ạ. Em cảm ơn.”- (Trần Thị Thu Hằng, Tp.HCM)

 

Bạn Hằng thân mến!

Chúng tôi xin đưa ra lời cho thắc mắc chi phí hạ gò má  là bao nhiêu và nên hạ gò má ở đâu của bạn như sau.

Chi phí hạ xương gò má là bao nhiêu?

Thông thường, phẫu thuật hạ gò má có chi phí khoảng 70-80 triệu. Tuy nhiên, chi phí này lại không thống nhất giữa các cơ sở thẩm mỹ. Sở dĩ có điều này là do sự không đồng đều giữa các cơ sở về những yếu tố sau:

  • Công nghệ áp dụng: Nếu bạn hạ gò má bằng những công nghệ hiện đại hơn, mức giá bạn phải chi trả sẽ cao hơn những công nghệ cũ, lạc hậu;
  • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên: Chi phí phải bỏ ra để thực hiện hạ gò má bởi các bác sĩ có tay nghề tốt, chuyên môn giỏi thường cao hơn những bác sĩ tay nghề non kém;
  • Cơ sở vật chất-kỹ thuật;
  • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu;

Tất cả những yếu tố trên đều có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ca phẫu thuật. Do đó, những cơ sở uy tín, có đầu tư về cơ sở vật chất về nhân lực để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao cho khách hàng thường đưa ra mức giá cao hơn những cơ sở khác. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi giá cả cao tại những cơ sở như vậy thường đi cùng với chất lượng tốt.

Nên thực hiện hạ gò má ở đâu?

Vậy nên thực hiện hạ gò má ở đâu? Hiện nay có nhiều cơ sở có thực hiện hạ gò má giá rẻ, quảng cáo rầm rộ nhằm thu hút sự chú ý của chị em. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng những quảng cáo sai sự thật đó. Lời khuyên của chuyên gia là bạn nên tìm hiểu những đánh giá của những người đã từng thực hiện để đưa ra khoảng 3 – 5 cơ sở thẩm mỹ uy tín và đến tận cơ sở để kiểm chứng về những điều kiện an toàn.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình cơ sở nào, chúng tôi sẽ dựa trên điều tra của KCCS mà gợi ý cho bạn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều chị em tin tưởng thực hiện không chỉ hạ gò má mà còn nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác.

chi phí hạ gò má

Khách hàng thực hiện hạ gò má tại Kangnam

Vậy, bạn không cần quá lo lắng về chi phí hạ gò má nữa. Nếu bạn chưa đủ năng lực tài chính, hãy kiên nhẫn và lên kế hoạch tài chính cẩn thận để thực hiện tại những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook