Cấy tóc trị hói đầu, tăng mật độ tóc

07:22:54 - 22/09/2015 - admintt

Tự hào là Thẩm mỹ viện đầu ngành, chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề tiêu chuẩn quốc tế, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp. Quý khách sẽ thực sự hài lòng với quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên nghiệp do các bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa, được tu nghiệp và tập huấn tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc...

– Cấy tóc là một kỹ thuật cao, tỷ mỉ và chính xác.Lấy tóc của chính mình, nơi mà tóc có sức sống mạnh mẽ, lau dài nhất của mỗi người để cấy vào vùng hói rộng hay hẹp.
– Quay một vạt da đầu cạnh vùng hói, để phủ kín vùng hói. Một kỹ thuật mới là đặt vào dưới da đầu các quả bóng, bơm căng dần quả bóng để da đầu dãn to, tới khi da dãn đủ rộng phủ vùng hói.
–      Cấy từng sợi tóc.
–      Cấy các cụm tóc nhỏ( 3-5 sợi)

Áp dụng 1 trong 3 phương pháp trên, tùy theo yêu cầu của khách hàng, va điều kiện của thẩm mỹ viện.
–    Cần 10 ngày để săn tóc hoàn chỉnh tóc cấy.
–    Sau cấy các sẹo nhỏ sẽ mờ và mất hẳn, không để lại dấu vết gì.
–   Khi vùng hói quá rộng, thường phải cấy 2-3 lần, để đảm bảo an toàn, và thẩm mỹ.
Sau cấy, nếu cảm thấy chưa đủ dầy, cần cấy bổ xung, sau đó 2-3 tháng.

Những nơi tóc thưa, mà mỗi khoảng trống bằng hoặc hơn hạt gạo, người ta cấy xen ( như cấy xen trong trồng lúa).
Sau cấy tóc, tóc rụng đi, nhưng các mầm tóc vẫn sống.Từ sau 3 tháng các mầm mọc tóc
mới. Tóc mới cấy bao giờ cũng khỏe và dài hơn các sợi tóc cạnh vùng hói vì tóc này tốt hơn ( lấy từ da đầu có sức sống tốt nhất).
Sau 10 ngày , gội đầu, sinh hoạt như bình thường.Để phẫu thuật có kết quả, lời khuyên là điều trị bằng thuốc 1 tháng trước và sau mổ.Tóc cấy bao giờ cũng mọc- mọc vĩnh viễn- không bao giờ thất bại.
Có điều lưu ý là dù kỹ thuật tinh xảo mấy cũng không bao giờ vùng cấy có bộ tóc như khi còn trẻ, nó mang tính thẩm mỹ và giá trị thẩm mỹ, gần như bình thường. Thế cũng đủ thỏa mãn những ai có cái đầu hói, thường gọi là đầu sa mạc, không cần lược, đội mũ cả năm, cả những tháng hè, luôn cảm thấy không vui, tự ti, nhất là khi còn trẻ, chưa vợ, tiếp xúc với nhiều người.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook