Cách trị tàn nhang lưu truyền trong dân gian

04:42:37 - 28/02/2015 - admintt

Có nhiều cách để chữa tàn nhang khác nhau nhưng không ít cách phải tốn rất nhiều tiền hoặc phải mất khá nhiều thời gian. Vì vậy để tiết kiệm, với khoảng thời gian đó, số tiền đó bạn có thể dùng làm việc khác, còn trong việc trị tàn nhang, bạn có thể loại bỏ nó tận gốc chỉ với nước vo gạo và lô hội. Cách trị tàn nhang tại nhàbằng nước vo gạo và lá lô hội là phương pháp đã được dân gian lưu truyền lại từ lâu!

>> cách xóa tàn nhang trên mặt

>>cách trị nám tàn nhang

Để có công thức trị tàn nhang tại nhà bằng nước vo gạo và lá lô hội không hề khó đâu nhé. Điều quan trọng bạn cần áp dụng phương pháp ấy ra sao và trong một khoảng thời gian nhất định để phương pháp ấy phát huy tác dụng.

Nhiều người dùng nước vo gạo làm trắng da

Trước hết chúng ta cần nói đến tác dung của nước vo gạo và lá lô hội. Chắc hẳn ai quan tâm đến vấn đề làm đẹp đều biết rằng nước vo gạo và lá lô hội rất tốt cho da chúng ta, đặc biệt là da mặt. Đây là hai nguyên liệu có tác dụng làm mịn da, sạch mụn và kháng khuẩn, hơn thế nữa đó còn là hai nhân tố góp phần rất lớn trong việc chữa tàn nhang của bạn đấy nhé.

Cách làm và thực hiện mặt nạ trị tàn nhang:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– Nước vo gạo.

– Lá lô hội.

Nha đam, cách trị tàn nhang tự nhiên hiệu quả

2. Cách làm:

– Nước vo gạo để trong 10 phút, khi đã lắng xuống lấy phần nước đục bên dưới.

– Lấy khoảng 1 thìa nhựa lô hội.

– Trộn hai nguyên liệu này lại với nhau rồi đắp lên mặt, để trong khoảng 15 phút thì rửa với nước mát.

Sử dụng công thức này thường xuyên bạn đã có thể loại bỏ tàn nhang rất tốt rồi đấy. Và bạn yên tâm đây là công thức phù hợp với tất cả loại da nhé.

Hãy là người thông minh khi lựa chọn cách trị tàn nhang tại nhà hiệu quả bạn nhé.

Tuy nhiên, chữa tàn nhang bằng phương pháp tư nhiên không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang vẫn có thể quay trở lại. Thêm vào đó, các phương pháp tự nhiên luôn đòi hỏi thời gian điều trị dài và kiên trì. Để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning ra đời, thỏa mãn yếu tố nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao mà không tái phát. Để biết rõ hơn thông tin về phương pháp trị tàn nhang mới nhất này mời bạn tham khảo thêm.

>>bí quyết trị tàn nhang hiệu quả

>>Loại sạch nám tàn nhang – Rạng rỡ với làn da tươi sáng trẻ trung

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook