Cách trị mụn trứng cá hiệu quả và những điều cần lưu ý

03:56:26 - 18/12/2014 - admintt

Trị mụn trứng cá không đúng cách sẽ làm da tổn thương và tình trạng mụn nặng hơn. Vì vậy để trị mụn trứng cá hiệu quả, các bạn hãy lưu ý những điều trong bài viết sau đây

 

tri-mun-trung-ca-hieu-qua-va-nhung-dieu-can-luu-y

 

Những điều cần lưu ý khi trị mụn:

1. Rửa mặt quá nhiều và quá kỹ

Đây là suy nghĩ sai lầm nhất về cách chữa trị mụn trứng cá hiệu quả . Nếu bạn sử dụng quá nhiều các sản phẩm sữa rửa mặt, tẩy da chết có hoạt tính mạnh hay trà mạnh da thì sẽ chỉ khiến cho da bị tổn thương và tình trạng bị mụn ngày càng nặng hơn. Hãy sử dụng các sản phẩm tự nhiên khi rửa mặt để làm sạch mụn nhé.

2. Sử dụng kem làm khô da

Bạn thường nghĩ mụn trứng cá là do da dầu nên khi trị mụn những sản phẩm khô da là cách các bạn hướng tới. Tuy nhiên, da sẽ bị khô nếu sử dụng những sản phẩm có hoat tính mạnh làm khô da, khô dát bong vẩy , vì vậy trước khi dùng những sản phẩm này các bạn nên tìm tới sự tư vấn của các bác sỹ.

3. Sử dụng quá nhiều loại thuốc

Nhiều bạn có quan niệm sai lầm về cách trị mụn trứng cá hiệu quả đó là cứ bôi hết thuốc này đến thuốc khác lên da và với lượng nhiều . Đây là một quan niêm vô cùng sai lầm khác , Nếu sử dụng quá nhiều các loại thuốc kích ứng da sẽ phản tác dụng, khiến da bị mẩn đỏ và dị ứng, thậm chí dẫn tới viêm nhiễm.

4. Không quan tâm chữa trị đến các nốt mụn

Nhiều bạn sau khi bị mụn trứng cá, đã chọn cách điều trị mụn trứng cá đó là không làm gì cả để chúng tự mất. Các bạn nên biết rằng, mụn đầu đen không tự mất đi và sẽ mọc nhiều và dày hơn nến bạn không tìm cách chữa và chăm sóc. Cho nên, để chữa trị hiệu quả được cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Để trị mụn trứng cá hiệu quả thì bạn hãy lập ngay một chế độ ăn uống hợp lý, thời gian làm việc hợp lý, vệ sinh thân thể và chăn gối sạch sẽ,bên cạnh đó sử dụng các loại thuốc thích hợp và đúng cách.

cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-va-nhung-dieu-can-luu-y

Hiện tại công nghệ điều trị mụn trứng cá tận gốc nhất đó là Oxy led , đây là công nghệ theo tiêu chuẩn của Đức ,công nghệ này sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết kết hợp với những thiết kế đặc biệt như: đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ đề đưa oxy thấm trực tiếp vào vùng da điều trị giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook