Cách trị hôi nách triệt để bằng các loại nguyên liệu thiên nhiên

09:03:59 - 08/12/2014 - admintt

Bệnh hôi nách là một trong những loại bệnh khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin mỗi khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Chính vì thế dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách trị hôi nách đem lại hiệu quả cao.

hôi náchBài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách trị hôi nách hiệu quả bằng các loại nguyên liệu tự nhiên để các bạn cùng tham khảo!

1. Trị hôi nách bằng dấm

Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.

2. Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

3. Gừng tươi trị hôi nách

Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

4. Trị bệnh hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

5. Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn của phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam cho biết những biện pháp kể trên đều mang lại kết quả ở một mức độ nhất định, tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều nhược điểm.  Thẩm mỹ viện Kangnam chữa hôi nách bằng kĩ thuật sâm lấn tối thiểu đây là cách trị hôi nách triệt để tiên tiến nhất hiện nay, loại bỏ hoàn toàn hạch tiết mồ hôi dầu, đem lại hiệu quả cao, hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Phương pháp chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Ngoài việc đem lại kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, kĩ thuật sâm lấn tối thiểu còn được nhiều người lựa chọn vì tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, ít tổn thương, tránh được hầu hết các nhược điểm trong và sau khi tiểu phẫu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook