Cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả

06:51:35 - 08/08/2015 - admintt

Hôi nách xuất hiện ở cả nam và nữ nhưng trước giờ chị em vẫn luôn được ưu ái hơn trong các phương pháp trị hôi nách nên anh em ít có các phương pháp hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua các cách trị hôi nách cho namgiới các bạn nhé.

>>biểu hiện của hôi nách
Trước hết là các phương pháp tự nhiên, về cơ bản các phương pháp này không có gì khác phương pháp trị hôi nách cho nữ cả. Những phương pháp trị hôi nách tự nhiên giúp ngăn mùi hiệu quả là chanh, phèn chua, gừng, mướp đắng. Nhìn chung những phương pháp này đều được y học dân gian ghi lại về tính an toàn cũng như hiệu quả khử mùi hôi, làm khô thoáng vùng nách cao. Tuy nhiên những phương pháp này không thể giúp các bạn nam trị bệnh hôi nách tận gốc bởi chúng chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ không tác động điều tiết tuyến mồ hôi – nguyên nhân chính gây mùi hôi nách. Đặc biệt, mùi cơ thể nam giới thường nặng mùi hơn nữ giới nên những phương pháp này ít có tác dụng hơn khi áp dụng cho các chị em.

tri-hoi-nach-cho-nam1
>>Khử mùi hôi nách bằng mật ong

Lăn khử mùi trị hôi nách cho nam

Một giải pháp khác các bạn nam hay áp dụng đó là dùng lăn khử mùi. Những loại sữa tắm, xà bông chứa hương thơm mạnh mẽ, quyến rũ trở thành một cứu cánh lớn đối với phái mạnh về khống chế căn bệnh hôi nách khó chịu này. Tuy nhiên, cũng như những phương pháp tự nhiên, lăn khử mùi trị hôi nách cho nam cũng có nhiều hạn chế nhất định. Lăn khử mùi chỉ giúp khử mùi mồ hôi trong khoảng thời gian ngắn và thường chứa chất tẩy mạnh làm ố vàng áo vùng nách. Do đó với nhiều người, đây không phải giải pháp hay để trị hôi nách, chưa kể giá thành lăn khử mùi không hề rẻ.

Từ các nội dung trên, chúng ta có thể thấy trị hôi nách cho nam phức tạp hơn cho nữ, chính vì vậy các bạn nam nên áp dụng các biện pháp công nghệ cao để trị hôi nách triệt để. Một phương pháp mà hiện nay rất nhiều người ưa chuộng đó là đốt laser. Bác sĩ dùng máy móc chiếu tia laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách). Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ được gây tê vùng nách, tuy vậy vẫn có đôi chút đau rát sau khi hết thuốc tê nhưng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày cả. So với việc tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi nhằm cắt tuyến mồ hôi, không cho mồ hôi tiết ra vùng nách để hạn chế điều kiện phát sinh vi khuẩn gây hôi nách thì thời gian điều trị bằng laser rất nhanh.
>>bệnh viêm cánh

>>bệnh hôi nách có di truyền không

tri-hoi-nach-cho-nam

Trị hôi nách cho nam bằng công nghệ cao cho hiệu quả triệt để

Nếu không có điều kiện ứng dụng cách chiếu tia laser, các bạn nam có thể áp dụng cách phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách vừa nói ở trên. Chi phí cho phương pháp này chỉ khoảng 8 triệu đồng và cũng đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook