Cách trị hôi nách bằng phèn chua HIỆU NGHIỆM

02:10:34 - 12/10/2015 - admintt

Cách trị hôi nách bằng phèn chua là mẹo khử mùi được dân gian truyền lại qua nhiều thế hệ, giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách tức thời mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí khi thực hiện.

>>   hôi nách

>>   trị hôi nách sau khi sinh em bé

>>  bị hôi nách sau sinh

Cách trị hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả 1

Tại sao có thể dùng phèn chua trị hôi nách?

Phèn chua có tên khoa học là Alumen, Sulfat Alumino Potassicus là 1 dạng muối có kích thước tinh thể khác nhau, thường không có màu hoặc màu trắng, màu trong hoặc đục. Đây là một trong những nguyên liệu được dùng trong các bài thuốc trị các bệnh: cấm khẩu, nhức đầu do bị đờm kết, rắn độc cắn… Không chỉ dừng lại ở công dụng trị bệnh hiệu quả phèn chua còn là giải pháp trị hôi nách hiệu nghiệm được nhiều người áp dụng hiện nay.

Với nhiều đặc tính khử mùi cơ thể, từ lâu, trong dân gian nhiều người đã rỉ tai nhau cách trị hôi nách bằng phèn chua. Giải pháp được tiến hành rất đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại chính ngôi nhà của bạn.

Thêm vào đó, dùng phèn chua trị hôi nách còn giúp bạn tiết kiệm một khoản “hầu bao” đáng kể vì những nguyên liệu cần hoàn toàn dễ kiếm và giá rẻ.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Có mấy cách trị hôi nách bằng phèn chua?

Có rất nhiều cách trị hôi nách bằng phèn chua được lưu truyền trong dân gian như:

Có thể bạn quan tâm
  • Vì sao bạn thường bất lực với các phương pháp trị hôi nách thông thường?
  • Ultra Dry – Giải pháp vàng trị hôi nách tận gốc
  • Chia sẻ hành trình trị hôi nách của cô nàng sinh viên

Cách 1: Lấy phèn chua tán thành bột mịn. Sau đó, để bột mịn vào trong khăn mỏng. Sau đó, cọ đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách 2: Lấy khoảng 50g phèn chua đã bị giã nhỏ cho vào nồi nung. Sau đó, nung đều cho đến khi cạn nước, trở thành phèn xốp. Cuối cùng, lấy phèn xốp chà đều lên vùng bị hôi nách.

Cách 3: Cho miếng phèn chua vào nồi sắt, cho lên lửa nung đều cho đến khi phèn chuyển thành màu trắng thì nghiền để sử dụng hàng ngày.

Cách 4: Sau khi tắm xong, bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng nách. Tuy cách chữa hôi nách bằng phèn chua này hơi mất công nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả 3

Sau khi tắm, bạn có thể thoa đều phèn chua lên vùng nách

>>   trị hôi nách tận gốc
>>   điều trị hôi nách tốt nhất ở đâu

Cách 5: Phèn chua giã mịn kết hợp với khoảng 50% bột talc rồi thoa đều lên vùng nách.

Trên đây là 5 cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản, giúp bạn trị mồ hôi nách và trị hôi nách. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này là không áp dụng cho trường hợp nặng, đặc biệt, đối với những trường hợp hôi nách lâu năm, khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ thì phèn chua chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chỉ có tác động bên ngoài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook