Cách tẩy lông nách vĩnh viễn như thế nào?

03:14:24 - 09/04/2015 - admintt

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, mình có câu hỏi mong được chuyên mục giải đáp giúp. Lông nách của mình khá rậm rạp và mọc rất nhanh. Mình hay lấy nhíp nhổ nhưng chỉ sau khoảng mấy ngày là lông lại mọc trở lại, sợi lông rất cứng và ngứa ngáy khó chịu. Mình muốn hỏi chuyên mục có thể tẩy lông nách vĩnh viễn bằng cách nào? Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp mình. (Phương Linh – Vĩnh Phúc).

Gợi ý xem thêm: >> tẩy lông nách tận gốc
Chào bạn Phương Linh!

Lông nách cũng như các vùng lông khác như lông mặt, lông chân, tay, lông vùng kín… nếu như không được loại bỏ đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng viêm nang lông hay lông mọc nhanh, nhiều và cứng hơn.

Với tình trạng lông nách của bạn mọc nhanh, nhiều và sợi cứng là do bạn nhổ lông nách, việc nhổ lông nách gây đau và chỉ cho kết quả tạm thời, sau đó lông nách mọc trở lại bình thường. Muốn tẩy lông nách triệt để bạn cần phải tìm đến phương pháp tẩy lông tiên tiến. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp tẩy lông an toàn, hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam.

Với công nghệ ánh sáng New E-light, bạn không còn phải lo lắng với những sợi lông cứng đầu nữa. Bởi chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 4 – 6 lần, lông nách của bạn sẽ được loại bỏ triệt để và kết quả duy trì vĩnh viễn. Luồng xung động ánh sáng từ công nghệ New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời sẽ không có tình trạng lông mọc quay trở lại, da không bị khô.

Ngoài ra, công nghệ ánh sáng New Elight còn kết hợp giúp điều trị viêm nang lông và khắc phục tình trạng da bị thâm đen rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Để có liệu trình cũng như phương pháp điều trị tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tự tin!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook